4.6

รีวิว โจ๊กแลนด์มาร์ค รพ.ไทยนครินทร์

Mykung
6 เม.ย. 2024
เมนูเด็ด: โจ๊กลูกชิ้นหมู

โจ๊กแลนด์มาร์คในตำนาน มีให้กินที่ศูนย์อาหาร รพ.ไทยนครินทร์ โจ๊กลูกชิ้นหมู - เนื้อโจ๊กข้น เนียน นุ่ม หอม ตามสไตล์ฮ่องกง ลูกชิ้นหมูหรือหมูสับปรุงรส รสชาติดีมาก หมักมามีกลิ่นหอม เสิร์ฟมาคู่กับท่องโก๋ ถือว่าเป็นร้านโจ๊กที่ชอบในใจอันดับต้นๆ ที่ศูนย์อาหารยังมีร้านอื่นๆที่น่าสนใจอีกเพียบ ดีกว่าศูนย์อาหารในห้างหลายๆที่ด้วยซ้ำดูเพิ่มเติม

Grace
4 เม.ย. 2021
ปาท่องโก๋อร่อยมากค่ะ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ปาท่องโก๋

💚🧡💙❤️🥰 ปาท่องโก๋ จากห้องอาหาร The Greenhouse โรงแรม Landmark ตอนนี้มีขายใกล้บ้านชาวบางนาแล้วค่าาาา สามารถซื้อได้ที่ ศูนย์อาหาร โรงพยาบาลไทยนครินทร์ ชั้น B ค่ะ เมนูที่นำมามี โจ๊ก ปาท่องโก๋ ขนมเค้ก และเบเกอรี่ต่างๆ ค่ะ สำหรับใครที่อยากทาน บะหมี่ ติ่มซำ และอาหารจานอื่นๆ ยังต้องไปทานที่โรงแรมนะคะ ปาท่องโก๋ (ชิ้นละ 15 บาท) เราซื้อ 10 ชิ้น มาพร้อมนมข้น 2 กระปุก อร่อยเหมือนเดิม เพิ่มเติมคือไม่ต...อ่านต่อ

ศูนย์อาหาร โรงพยาบาลไทยนครินทร์ ชั้น B ปาท่องโก๋ (ชิ้นละ 15 บาท)
Patchy Rujipat
5 มี.ค. 2021
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: โจ๊กปลากะพง

โจ๊กแลนด์มาร์ค โดนเชฟชาวฮ่องกง มัก คิน ไฟ ( Landmark Congee ) ถ้ากำลังมองหาโจ๊กพรีเมี่ยมสะอาดสะอาดรสชาติอร่อยก็แนะนำร้านนี้เลยจ้าหลังจากหาหมอเสร็จก็ลงมาชั้นล่างมากินโจ๊กได้เลย ราคาเริ่มต้น 100-120 ... ที่ร้านต้องแลกคูปองกับศูนย์อาหารก่อนนะจ๊ะ บอกเลยว่าข้าวนุ่มละเอียดโจ๊กรสชาติดีในเซตมีปลาต้องโก๋แถมให้แล้วแต่ถ้าจะซื้อเพิ่มก็ราคา 15 บาทดูเพิ่มเติม

ข้าวหอม นุ่มมาก