- รวมรีวิว ร้านอาหาร Doong Pudding

รีวิว Doong Pudding
พุดดิ้ง ดึ๊งๆ doong
พุดดิ้ง ดึ๊งๆ ร้านแถวมอ เป็นร้านเล็กๆมากๆค่ะ แต่มีที่ให้นั่งได้อยู่ ขายพวกพุดดิ้ง เยลลี่ มีน้ำด้วย แต่วันที่ไป เขาไม่ขาย มีแค่พุดดิ้ง สั่งรสวานิลล่า รสชาติก็อร่อยดีค่ ไม่หวานไป แพกเกจน่ารัก ราคาถ้วยละประมาณ60บาทค่ะดูเพิ่มเติม
ร้านพุดดิ้งโฮมเมด เปิดใหม่ ใกล้ มอ.
ร้านพุดดิ้งโฮมเมดเปิดใหม่วันนี้เลย เป็นโปรเจคใหม่ของร้าน Lunaray และ Apo Store มีเมนูพุดดิ้งหลายรส เช่น - โยเกิร์ต ท้อปด้วยแยมยูสุ รสโยเกิร์ต หวานน้อย ตัวแยมเปรี้ยวหวาน อร่อย สดชื่นดี - วนิลา ท้อปด้วยคาราเมล นอกจากนี้ก็มีรส - ช้อคโกแลตท้อปด้วยช้อคโกบอล - มัตฉะท้อปด้วยบราวชูการ์เจลลี่ - นมถั่วเหลืองท้อปด้วยคุโรมิตสุ - กะทิท้อปด้วยมะม่วงเสาวรสเพียวเร เครื่องดื่มมีให้ลอง 3 แบบ เราลอง Lem...อ่านต่อ
พุดดิ้งอุ่งๆ
Project ร้านพุดดิ้งสไตล์ Grab n Go ที่มีการ Collab กันระหว่าง Lunaray x Apo Store ซึ่งสองร้านนี้ขึ้นชื่อเรื่องการทำขนมนมเนยเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว เมนูพุดดิ้งมีทั้งหมด 6รสชาติ และเมนูเครื่องดื่มอีก 3รสชาติ ในส่วนของเนื้อพุดดิ้งคือนุ่ม ละมุนมาก ทำออกมาได้ดีมากๆ เลย ส่วนรสชาติโดยรวมแอบติดหวานไปนิด ราคาจะอยู่ที่ 60-70บาทดูเพิ่มเติม
คาเฟ่พุดดิ้ง ดุ๋ง ๆ
คาเฟ่พุดดิ้งสุดคิ้วท์อยู่ที่ใต้หอเราพอดีเลย ร้านนี้เป็นเจ้าของคนเดียวกับร้าน Lunaray ใครเคยไปทานก็จะรู้ว่าร้านนี้อร่อยอยู่แล้ว เราสั่ง yogurt yuzu jam ตัวพุดดิ้งเนื้อเนียน ละเอียด นุ่มลิ้นมากค่ะกินคู่กับแยมยูซุตัดรสชาติกันได้ดีมาก ๆ ค่ะ ราคาก็ไม่แรงเลย ส่วนเครื่องดื่มเราสั่งเป็น Peach tea หอมชาค่ะได้กลิ่นพีขถึงใจมากดูเพิ่มเติม