- รวมรีวิว ร้านอาหาร MK Restaurants บิ๊กซี แจ้งวัฒนะ

รีวิว MK Restaurants บิ๊กซี แจ้งวัฒนะ
MK Restaurants - Big C แจ้งวัฒนะ Ep 128 MK สุกี้ยากี้ ร้านที่ทานแล้วมั่นใจได้เลยว่าอร่อยถูกปากแน่นอน 🦆 เป็ดย่างเอ็มเค เมนูเด็ดที่ต้องสั่งทุกครั้งที่มาทาน MK 🍜 บะหมี่หยก คือ อีกเมนูยอดฮิตที่สั่งทานกันแทบทุกโต๊ะ อร่อยไม่เหมือนใคร 🫕 MK สุกี้ยากี้ สาขา Big C แจ้งวัฒนะ พนักงานบริการดี ดูแลลูกค้าได้อย่างทั่วถึงดูเพิ่มเติม
บะหมี่หยก 1 แถม 1 +น้ำชา อิ่มไปได้อีกมื้อ
เปิดดู LINE MAN ช่วงก่อนพักเที่ยง เห็นมีโปรบะหมี่หยก 1 แถม 1 น่าจะอิ่มได้ดี โอเค จัดไป 1 ชุด เอาน้ำชาเพิ่ม 1 ขวด ราคา 118 บาท ชาขวด 22 บาท รวม 140 บาท ใช้โค้ดที่ส่งให้ elite ทุกเดือน เหลือ 40 บาท บวกค่าส่ง ไม่ถึง 60 บาท ถือว่าคุ้มราคาดีมาก บะหมี่หยกทั้ง 2 เมนูคุณภาพดีมาก ให้ปริมาณอิ่มกำลังดีครับ ส่วนชาขวด เหมือนที่ดื่มในร้านเป๊ะดูเพิ่มเติม
ร้านสุกี้ที่เป็นเหมือนครอบครัว^^
ถ้าพูดถึงสุกี้ร้านนี้แทบไม่มีคนไม่รู้จัก ยิ่งกว่าญาติเหมือนครอบครัว ที่นั่งกินไปใช้เวลาอยู่กับญาติ เพื่อน ครอบครัวที่ร้านนี้55 เมนูที่ขาดไม่ได้และขึ้นชื่อคือเป็ดย่าง ที่ทุกคนนึกถึง รสเป็ดกับน้ำเป็ดที่ขนาดยังต้องขายเพิ่ม55 ตอนนี้ก็ห่างหายไปนานเลยสั่งกลับบ้าน ต่างที่ต่างเวลา แต่รสชาติและคุณภาพยังเหมือนเดิม ^^ดูเพิ่มเติม
กินอะไร..มากิน MK
🍜 เมนู. เป็ดย่างบะหมี่หยก 😋 รสชาติ.. เป็ดย่างของ MK เป็นที่รู้กันว่าอร่อยอยู่แล้ว วันนี้สั่งเป็ดจานใหญ่ เนื้อเป็ดนุ่ม หนังแห้งดีไม่เหนียวมีน้ำเป็ดกับน้ำจิ้ม แยกมาให้ต่างหาก ส่วนในกล่องเป็ดมีแตงกวา กับขิงดองให้มาด้วย ส่วนบะหมี่หยก เส้นนุ่มดีมาถึงบ้านฉันก็ไม่แข็งไม่พันกันค่ะ 💰 ราคา..297 บาท (ได้ส่วนลด 25%) 🙏 บรรยากาศและบริการ.. วันนี้สั่งใส่กล่องกลับบ้านการบริการรวดเร็วดีรอไม่นานค่ะ 🏡 พ...อ่านต่อ
ร้านสุกี้ในห้างบิ๊กซี่
ร้านเอ็มเค สาขา บิ๊กซี่แจ้งวัฒนะ ร้านอยู่ ชั้นสอง สาขานี้คนไม่เยอะ ไม่ต้องรอคิว ชุดที่ทานเป็นชุดตอกไข่หมู ก็มาแบบพอดีอิ่มสำหรับสอง อาหารได้มาตราฐานดี ได้ชิมเมนูใหม่เป็นอุมิมัชฉะ ก็อร่อยดี ทานได้นะ เป็นชาเขียวแบบไม่ขมมากดูเพิ่มเติม
หิวๆ สั่ง MK กินจิก่า
ยามเย็นตู้เย็นโล่ง สั่งอาหารกันเถอะ นนทบุรีสั่งได้แล้วนะ รู้ยัง!!! พอดีว่าอยากกินอะไรง่ายๆ พร้อมของหวานนิดหน่อย ช่วงนี้มีโปรด้วย ขัดเล็บ บะหมี่หยกแห้ง พร้อมซาลาเปาไส้ครีม แต่ทางร้านโทรมาแจ้งว่าไส้ครีมหมด เราเลยเลือกเป็นไส้พุทราแทน จริงๆแอบอยากกินไส้ครีมนะเนี่ย 5555 ไม่เป็นไร ด้วยความที่หิว มีไรก็เอามา ทางร้านแพ็คกล่องมาอย่างดี น้ำราดแพ็คถุงมา พร้อมเครื่องปรุงและน้ำซุป 1 ถุง ซาลาเปาพุทรา 3 ลูก ...อ่านต่อ