รีวิว ป. ประทีป งามวงศ์วาน - รัตนาธิเบศร์

SomMaOh
12 พ.ย. 2016
น้ำซุปเข้มข้นมากๆ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวเรือหมู

ก๋วยเตี๋ยวเรือในตำนาน 5555 คือมีคนแนะนำว่าต้องไปกินให้ได้ แล้วจะลืมร้านเดิมที่เคยไปกินมาทั้งหมดเลย คิดใจใน "ขนาดนั้นเลยเหรออออ" เราไปกันช่วงเช้า น่าจะ 9โมงกว่าๆ คือทานเป็นมื้อเช้าเลย รสชาตยังไม่ถึง น่าจะเพราะน้ำซุปยังไม่งวดถึงจุดที่เข้มข้น ไว้คราวหน้าจะมาลองอีกทีดูเพิ่มเติม

16 ม.ค. 2017
ก๋วยเตี๋ยวน้ำข้น เผ็ดปากห้อย

ก๋วยเตี๋ยวน้ำตก น้ำข้น ปรุงรสชาติมาให้เรียบร้อย ใครไม่ทานเผ็ด โปรดระวัง เพราะที่ปรุงมาเผ็ดมาก มาทานร้านนี้ ต้องเป็นคนรักการอ่านและรอบคอบ กินหมูหรือเนื้อ น้ำตก ผัก พริก ชูรส เอาไม่เอาอะไร จดให้ละเอียด อยากกินแคปหมู ใช้ดึงนะคะ ห้ามตัด โดยรวมอร่อย รสชาติดี ราคาเหมาะสมกับปริมาณที่ให้ ปล.ร้านชาใต้ข้างๆ กัน อร่อยมาก หอม เข้ม กำลังดีเลยค่ะอ่านต่อ

Dunpurin
23 ธ.ค. 2014
เป็นก๋วยเตี๋ยวเรือที่มีรสชาติในอุดมคติผม

ชื่อร้าน ป.ประทีป ก๋วยเตี๋ยวอยุธยา ครับอยู่แถวแยกสนามบินน้ำครับ ร้านจะอยู่ติดริมถนนเลยครับ รสชาติของก๋วยเตี๋ยวอร่อยเลยครับ คือเราไม่ได้ปรุงอะไรเพิ่มเลย. แต่ต้องขอบอกก่อนเลยนะครับว่าเผ็ดมากกก!!! คนที่ไม่ชอบทานเผ็ดต้องบอกเค้านะครับ เดี๋ยวจะกินไม่ได้ นอกจากนี้ทางร้ายเค้าก็ยังมี Wifi free ให้เล่นด้วยนะครับ วันนี้ที่ผมมากินร้านก้อมีฟรีไอติมมะพร้ามอีก. เรียกได้ว่าเปลียมกันเลยที่เดียวดูเพิ่มเติม

Orawin Sukhakit
28 พ.ย. 2015
เตี๋ยวเรือ อร่อยเด็ด พริกเผ็ดยันพรุ่งนี้เช้า
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เล็กเนื้อ

ก๋วยเตี๋ยวเรือชามละ 20 บาท ปรุงมาอร่อยแล้วไม่ต้องปรุงเพิ่ม แต่ระวัง! พริกเผ็ดมาก (ไม่กินเผ็ดก็บอกเค้าได้นะ แต่พริกเด็ดจริงนะ) เด็ดหมด ทั้งหมูเนื้อน้ำแห้ง มีผักให้ตักเองฟรีด้วย มีขนมถ้วยด้วยนะ ปริมาณก็ ผู้หญิงตัวเล็กกิน 3 ชามนี่จุกมากๆแน่นอน ไอ้เราตัวไม่เล็กฟาดเข้าไป 5 ชามจ้าาา มาลองกินดูนะ มีที่จอดรถดด้วยดูเพิ่มเติม

เล็กเนื้อ3-เล็กหมู1-เล็กแห้งเนื้อ2=รอบแรก
วี คเ
16 ก.พ. 2014
สะอาด อร่อย

โอ้โห เผ็ดแสบสุดๆ ได้รางวัลร้านอาหารจากนายกเทศฯ นนทบุรี ด้วยอ่านต่อ

สุกพอดี หมูกระทะ เมเจอร์ รัชโยธิน
สุกพอดี หมูกระทะเมเจอร์ รัชโยธิน
หมูกระทะย่านรัชโยธิน กระทะใหญ่สุดฟิน หมูนุ่มสุดนัวร์มาพร้อมน้ำจิ้มเด็ด4รส
3.9