3.7

รีวิว โยกุรุโตะ (Yoguruto) Food Villa ราชพฤกษ์

Whyokay
1k1.7k16k
ชอบโยเกิร์ตอโวคาโด้ที่สุด
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: โยเกิร์ตอโวคาโด้

ร้านเรียกตัวเองว่า โยเกิร์ตปั่นสไตล์ญี่ปุ่นแสนอร่อย สาขานี้อยู่ที่ Food villa zone เกือบติดถนนราชพฤกษ์ เมนูประจำที่ทานไม่ว่าสาขาไหน คือ โยเกิร์ตอโวคาโด้ หวานระดับสอง กำลังดีสำหรับเรา รอบนี้เจออโวคาโด้ขมบางคำที่ดื่ม ปกติไม่เคยเจอเลยจากที่ทานมานับไม่ถ้วน แต่โดยรวมก็อร่อย อิ่ม มีประโยชน์แหละ สั่งไว้แล้วค่อยกลับมาเอา ร้านก็แช่เย็นไว้ให้ ชอบที่ให้ความสำคัญกับจุลินทรีย์ในโยเกิร์ตค่ะ #WongnaiSongk...อ่านต่อ

Gingunther
13 ต.ค. 2022
ร้านโยเกิร์ตบาร์น่ารัก เมนูโยเกิร์ตเน้นๆ 😋

วันก่อนไปเดิน Food Villa ราชพฤกษ์มา เจอร้านโยเกิร์ตบาน่ารักๆ คือร้านสวยสะดุดตากว่าใครเพื่อนในย่านนั้นเลย เมนูก็เป็นเบสโยเกิร์ตเน้นๆ มีเติมท็อปปิ้งเป็นผลไม้ต่างๆ
แน่นอนว่าเราเป็นสาย Avocado 🥑 เลยลองสั่งเป็นแบบโยเกิร์ตอาโวคาโด+น้ำผึ้ง 🍯 (89.-) อาโวคาโดมาด้านล่างแบบเข้มข้นเลย ตอนกินต้องเอาหลอดคนให้เข้ากันก่อนนะจะอร่อยสุด เข้มข้นดีงามรสชาติโยเกิร์ตออกเปรี้ยวนิดนิดตามธรรมชาติ เลือกความหวานได้ด้วย...อ่านต่อ

ℂℕℕ 𝔸𝕖𝕚𝕚 👾
16 ส.ค. 2022
ร้านน่ารัก เครื่องดื่มอร่อย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: โยเกิร์ตสตรอเบอรี่

มาเดินซื้อของที่ตลาดฟู้ดวิลล่า ระหว่างเดินเห็นร้านนี้น่ารักจัง ลองสักหน่อย เอ้าดันอร่อยอี้ก เราสั่งสตอเบอร์รี่โยเกิร์ต แก้วละ 69 บาท รสชาติ เปรี้ยวๆ หวานๆ คือดีเลย กินแล้วสดชื่นดีค่ะ ร้านอยู่เกิอบอยู่โซนหน้าๆตลาด เยื้องกับร้านหม่าล่าดูเพิ่มเติม

Jane
21 เม.ย. 2021
โยเกิร์ต หลากหลายท๊อปปิ้ง

YOGURUTO ที่ฟู๊ดวิลล์ ราชพฤกษ์ อยู่ในโซนขายผลไม้ ร้านมีโยเกิร์ต ให้เลือกหลากหลายแบบ แตกต่างไปที่ท๊อปปิ้งต่างๆ มีทั้งผลไม้ คอร์นเฟลค บัวลอยก็มี แถมยังเพิ่มไข่มุกได้อีก ราคา 49-89 บาท และสามารถเลือกระดับความหวานได้ด้วย ลองสั่ง โยเกิร์ตอโวคาโด้ ความหวาน 50% เพิ่มบุก อร่อยสดชื่น รสชาตกลมกล่อม ราคา 99-ดูเพิ่มเติม

เอื้อการย์ สำรวลหรรษ์
เจ้าของสถานที่
9 พ.ค. 2021
ขอบคุณมากๆนะคะคุณค้า>.<
Rabbit on the spoon
9 มิ.ย. 2021
ร้านน่ารักจนต้องซื้อซักแก้ว
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: โยเกิร์ต สตรอเบอร์รี่

โดนภาพโลโก้ร้านตกเข้าร้านมาค่ะ ^^" น่าร๊ากกก ตัวร้านก็น่ารัก เป็นแบบ take away อย่างเดียวนะคะ โดยร้านจะขายเป็นโยเกิร์ตที่เลือกความหวาน รสชาติและท๊อปปิ้งได้ ราคาเริ่มที่ 49 บาทเท่านั้นค่ะ เราสั่ง โยเกิร์ต สตรอเบอร์รี่ มีเนื้อสตรอเบอร์รี่ด้วยนะ พนง. แจ้งเตือนตอนส่งแก้วให้ว่าปากแก้วจะร้อนจากที่ซีลค่ะ มีความใส่ใจดีดูเพิ่มเติม

PearlMar
5 ส.ค. 2021
contactless delivery

สั่งมา 4 รส 4 ถ้วยเลย ชอบทุกรสชาตินะ แพ็คส่งมาดีไม่หก มีหลอดแยกมาซิลพลาสติกกันหลอดสกปรก แมสเสนเจอร์วางของหน้าบ้านเลย ไม่โดนตัวกันใดๆ ปราศจากโควิดแน่ๆ ปริมาณต่อ1ถ้วยโอเคไม่น้อยจนเกินไป จัดส่งเข้ามาเร็วดีคะดูเพิ่มเติม