3.6

รีวิว MK Restaurants เทสโก้ โลตัส พระราม 4

🤍chubbypenguinvy🐧
เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
✨MK Restaurant 🍲🥩🐽🦐 เอมเคสุกี้สาขา📌 Lotus พระรามที่ 4 คิวบุฟเฟ่ต์ไม่เยอะ ของครบดีค่ะ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: น้ำจิ้มเด็ก, เนื้อออสเตรเลีย, หมูสไลด์, น้ำจิ้มเอมเค, กุ้งแม่น้ำ

เห็นเป็นกระแสมาตั้งแต่ช่วงต้นเดือนมิถุนายน 2025 นี้ว่าร้าน MK Restaurant เอมเคสุกี้เข้าวงการจัดบุฟเฟ่ต์ด้วย แต่ดูคนสนใจเยอะต่อคิวกันแน่น ๆ เลยไม่ได้ตั้งใจจะลองอะไร พอดีวันก่อนได้มา📌 Lotus พระรามที่ 4 แล้วหน้าร้านไม่มีคิวบุฟเฟ่ต์ ถามก็ได้ความว่ายังมีของครบเลยลองสักหน่อยค่ะ เห็นว่าจัดโปรโมชั่นบุฟเฟ่ต์จาก 9 มิถุนายน - 31 กรกฎาคม 2025 นี้ค่ะ ยังมีเวลาอีกเดือนนึง :-) 💸 ราคา : 299 บาท net / คน ⏳ ร...อ่านต่อ

จีนพากิน😋
16 ก.ค. 2023
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ชุดผักประหยัด

📍 MK Restaurant สาขาโลตัสพระราม4 ชั้น G เอ็มเค โลตัสพระราม4 ปรับโฉมใหม่ เพิ่งรู้ว่าเวลาสั่งอาหารเดี๋ยวนี้สั่งผ่าน QR Code แต่แอบคิดถึงเมนูเล่มๆ มากกว่า เราสั่งเป็น #ชุดผัก ประหยัด เล็ก ได้ผักครบดี มีเต้าหู้ วุ้นเส้นด้วย แต่แอบต้องสั่งผักบางอย่างเพิ่ม #เนื้อหมูสไลด์ เล็ก ได้มา 4 แผ่น รสชาติอร่อยเหมือนเดิม #จีนพากิน😋 #เอ็มเค #สุกี้ #Amazingthailandดูเพิ่มเติม

Zebra Bravo
16 ก.พ. 2023
อิ่มฟินอินเลิฟ
เมนูเด็ด: เป็ดย่าง, น้ำจิ้มเด็ก, สาหร่ายทรงเครื่อง, ซาลาเปาไส้ครีม, เผือกทอด (2ชิ้น), ชาจีน

ฉลองวาเลนไทน์ที่ MK ช่วงนี้มีชุดอิ่มฟินอินเลิฟราคา 599 บาทสำหรับสมาชิก MK ได้ทั้งสุกี้ ชุดผัก บะหมี่ ติ่มซำ ไอศกรีม (แต่เป็ดต้องสั่งเพิ่มเองนะ) ชอบน้ำชา หอมดี สั่งแบบร้อนหรือเย็นก็ได้ ยังคงบริการฟรีเช่นเคย น้ำราดเป็ดเอามาเพิ่มให้โดยไม่ต้องขอ รู้ใจ 55 กินแบบอร่อยอิ่มๆ จุกๆ ราคายังถูกกว่าช่อดอกไม้อีก ไว้ไปใหม่ดูเพิ่มเติม

14 พ.ค. 2018
ไปลองเป็ดพันใหม่กันดีกว่า
Foodiary
1.7k2.2k26k
4 ต.ค. 2020
MK X fire tiger

28/12/62 @ โลตัส พระรามสี่ ซุปใหม่แบล็คแอนด์ไวท์ หรือซุปน้ำดำกับซุปทงคตสึค่ะ ซุปน้ำดำหวานๆหน่อย ซุปทงคตสึใช้ได้ค่ะ พี่เสือหวานมากค่ะ 😅 22/1/63 @ สีลมคอมเพล็กซ์ เซ็ตคอนโด 399 บาท ได้ 9 คอนโด เลือกหมวดละสามคอนโด (เนื้อสัตว์/ลูกชิ้น/ผัก) อิ่มคุ้มมาก ปกติไปสองคนทานไม่ถึงเก้าคอนโดก็หกเจ็ดร้อยแล้ว น้องพนักงานเชียร์พี่เสือ พอเราบอกว่าหวานเกินไม่เอา น้องบอกว่าเป็นสูตรหวานน้อย เชื่อน้องค่ะ จัดไป 😅ดูเพิ่มเติม

nui nui
13 ก.พ. 2020
เอ็มเค คอนโด อร่อยแบบครอบครัว
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เอ็มเค คอนโด

สงสัยว่าเอ็มเคคอนโด สั่งแบบไหน ราคาอย่างไร เลือกอะไรได้บ้าง เลยลองไปทานดูไปกับครอบครัว4คน พนักงานเอาเมนูมาให้เลือก เราเลยเลือกแบบ599บาท/15คอนโด สำหรับทาน3-4ท่าน มีวัตถดิบ 3หมวดให้เลือก หมวดผัก/หมวดเนื้อสัตว์ซีฟู๊ด/หมวดลูกชิ้น เลือกได้หมวดละ5คอนโด สามารถเลือกซ้ำได้ในหมวดเดียวกัน ถือว่าทานอิ่มกำลังพอดีคะ สำหรับ4ท่าน แต่อดเสียดายไม่ได้บางรายการเขาไม่ได้เอามารวมรายการก็ต้องสั่งเพิ่มเอาคะ ทานแล้ว...อ่านต่อ

🌿 🌶️ 🧑‍🍳
2052.4k12.8k
29 ธ.ค. 2018
โจ๊กเนื้อเนียนนุ่ม
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เป็ดพันใหม่, สุกี้สุดคุ้ม 1, สุกี้น้ำมังสวิรัติ, สุกี้รวมมิตร, บะหมี่เหลืองเป็ดแห้ง, โจ๊กปลา 🎏, สาหร่ายทรงเครื่อง

ชอบโจ๊กปลาเนียนนุ่ม อร่อย ชอบมากๆๆๆๆๆ สุกี้มังสวิรัติก็ไม่เลว อยากให้มาทานเพื่อสุขภาพกันด้วย แนะนำ - สุกี้รวมมิตร - สุกี้เจ - บะหมี่เหลืองเป็ดแห้ง - ข้าวหน้าเนื้อเปื่อยฮ่องกง - เปาะเปียะสด - บะหมี่แห้งเป็ดย่าง - โจ๊กปลา 🎏 -สุกี้น้ำมังสวิรัติดูเพิ่มเติม

PIMS Tea วัน แบงค็อก