3.0

รีวิว ขาหมูไม่ลองไม่รู้

จารย์เป้ The Garage
30 ก.ค. 2023
ป้ายเรียกแขก จุดเด่นอยู่ที่น้ำราด ปรับเปลี่ยนได้หลากหลาย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวขาหมู, ข้าวหมูกรอบ

ผ่านมาหลายครั้ง วันนี้แวะซะเลย ป้ายร้านสะดุดตาจริง ร้านริมถนน โต๊ะไม่เยอะ โชคดีที่วันนี้อากาศไม่ร้อน คุณป้าเจ้าของร้านแนะนำให้ทานขาหมู จัดมาหนึ่งจานให้คุณแม่ ส่วนผมลองข้าวหมูกรอบ ข้าวขาหมูน้ำราดไม่เค็มออกหวานๆ ขาหมูแบบแห้งๆ หนังไม่หนาทานง่าย ไม่เละไป ข้าวแข็งไปนิด แต่เนื้อหมูแห้งไปหน่อย จานถัดมาเป็นข้าวหมูกรอบ น้ำราดออกหวานเลยครับ หมูกรอบออกนุ่มๆ อร่อยทานง่ายไม่เหนียว เสียดายที่ข้าวแข็งไปหน...อ่านต่อ

molonhr