3.8

รีวิว MK Restaurants เมเจอร์ ปิ่นเกล้า

น้องถั่วพากิน
11 พ.ค. 2019
ศุกร์นี้ ที่ MK
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: กุ้งสด, เนื้อปลาสด, เป็ดย่าง หมูกรอบ, น้ำจิ้มสุกี้, ชุดผักเพื่อสุขภาพ, เนื้อไก่สด

วันศุกร์กับครอบครัว แนะนำร้าน MK ค่ะ ถ้ามาแถวปิ่นเกล้า ก็มีสาขาเซ็นทรัลปิ่นเกล้า และข้ามสะพานลอยมาก็จะมีสาขาเมเจอร์ซินิเพล็กซ์ ซึ่งไม่ต้องรอคิว เพราะส่วนมากจะไปทานกันที่เซ็นทรัลปิ่นเกล้าค่ะ บรรยากาศอาจจะไม่หรูหราเท่า แต่คุณภาพก็ไม่ดรอปนะ ที่สั่งวันนี้เน้นผัก และรู้สึกว่าราคาจะขึ้นอีกแล้วก็เลยสั่งเนื้อไก่มาแทนเนื้อปลาบ้าง ที่ขาดไม่ได้คือ เป็ดย่างหมูกรอบฉ่ำๆ น้ำซุปและน้ำจิ้มยังอร่อยเหมือนเดิม เช็...อ่านต่อ

Brett
31 ม.ค. 2015
ลองมาหลายแบบ แต่สุกี้แบบใสออริจินอลพร้อมน้ำจิ้มเด็ดสไตล์เอ็มเคนี่แหละเด็ดที่สุดแล้ว

MK Restaurant ร้านสุกี้ของคนไทยเพื่อคนไทยร้านนี้เชื่อว่าทุกคนน่าจะต้องเคยทานอย่างแน่นอน เพราะไม่ว่าจะไปที่ห้างไหนสาขาไหน ก็ไม่มีที่ไหนที่จะไม่มีร้านนี้ครับ แม้ว่าหลังๆมานี้จะมีเสียงบ่นตามมาอยู่บ่อยๆว่าราคาของสุกี้ที่นี่นั้นแพงขึ้นเยอะมาก แต่ผมเชื่ออย่างนึงครับว่าร้านนี้มันเป็นร้านสูตรสำเร็จสำหรับคนที่ไม่รู้จะทานอะไรไปแล้ว เพราะเวลาผมจะมาทานอาหารกับที่บ้านทีไรแล้วนึกอะไรไม่ออกก็มักจะมาลงที่ร้านน...อ่านต่อ

fighting_galls
19 มิ.ย. 2016
บริการดี อร่อย 😍
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Crispy Pork

สาขานี้อยู่ในห้าง major ปิ่นเกล้าค่ะ มาทานก่อนขึ้นไปดูหนังรอบเที่ยง ร้านกว้างขวางดี ดูสะอาด คนยังน้อยเพราะห้างเพิ่งเปิด มีทั้งแบบบุฟเฟ่ต์และสั่งแยก เราเลือกสั่งแยกค่ะ สั่งมาหลายอย่าง สั่งเป็ดกับหมูกรอบด้วย หมูกรอบมื้อนี้อร่อยมากๆค่ะ กรอบนอกนุ่มใน เป็ดก็อร่อย ถูกใจมากๆ ส่วนสุกี้ก็อร่อยตามมาตรฐาน MK ค่ะ พนักงานที่นี่น่ารัก ยิ้มแย้ม ดูเต็มใจบริการ เติมชาบ่อยมาก ปลื้มค่ะ^^ดูเพิ่มเติม

Rabbit on the spoon
10 ธ.ค. 2015
บุฟคุ้มมาก แต่เวลาน้อยไปนิดดดด
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: คริสตัลไข่ปลา

ปกติไม่ค่อยกิน mk ค่ะรู้สึกว่าแพง สั่งแบบเบาๆ2 คนไม่กินเป็ดย่างก็ 600 บาทเข้าไปละ แต่บางทีก็คิดถึงซุปและน้ำจิ้มของเค้า วันนี้เลยมากินบุฟเฟต์ที่เมเจอร์ปิ่นเกล้าค่ะ กะสั่งเต็มที่แบบคุมbudget ได้ สาขานี้บุฟก่อน 17.00น. อยู่ที่ 369฿ หลังจากนั้นจะ 399฿ค่ะ ได้เวลา 1ชม.15นาที ถ้าเกินเวลาคิด 30฿ต่อ10นาทีต่อคน ถ้ากินไม่หมดต้องจ่ายเพิ่มตามราคาบนเมนูเลยค่ะ (ห่อกลับไม่ได้ด้วยทั้งที่ต้องจ่ายเพิ่ม อืมมมมม~ ...อ่านต่อ

อร่อยสไตล์ by NB
4 ก.ค. 2016
Buffet MK...
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ติ่มซำ, สุกี้น้ำ

วันนี้เพื่อนนัดมาถลุง MK เพื่อนนัดเราไปร้านที่สาขาปิ่นเกล้า เพราะสาขานี้มีบุฟเฟ่ต์ให้เลือก ร้านเหมือนสาขา MK ทั่วไป แต่มีป้ายโชว์เมนูที่สามารถกินได้ถ้าเลือกใช้บุฟเฟ่ต์ ราคามี 2 ราคา ถ้าก่อน 17.00 น. ราคา 369 บาท หลัง 17.00 น. ราคา 399 บาท ใช้เวลาในการกิน 1.15 ชม. ถ้าเกินเวลาก้เก็บเงินเพิ่ม เราสั่งเครื่องดื่มทั้งกาแฟเย็น ชาเขียวเย็น และชาเย็น ตอนแรกเราสั่งกาแฟมาก่อน แต่หวานมาก เราเลยสั่งชาเย...อ่านต่อ

12 ส.ค. 2015
กินอะไร กินอะไร ไปกิน MK
Maam Journey
23 มี.ค. 2013
MK Restaurant Major Pinklao อิ่มอร่อย ราคาสมเหตุสมผล
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เป็ดย่าง, หมูสไลด์

สวัสดีค่ะ เมืี่อวานวันเกิดเก่งและจอย วันนี้พร้อมหน้าพร้อมตากันเลยฉลองวันเกิดกันค่ะ น้าและหลานเกิดวันเดียวกัน จะได้ฉลองทีเดียว วันนี้พวกเราก็สั่งแบบเบสิคที่บ้่านเราชอบมาทานค่ะ ^__^ จะมึ เป็ดย่างจานเล็ก 2 จาน ผักสดชุดจานใหญ่ บะหมี่ผัก หมูสไลด์ 2 จาน เกี๊ยวปลา เกี๊ยวกุ้ง ไข่ไก่ สาหร่ายหมู เต้าหู้ปลา ฯลฯ ครอบครัวของเราทานกันอิ่มอร่อยกันมากมายค่ะ มีความสุขอบอุ่นมากดูเพิ่มเติม

Mr. Bao MALATANG หมาล่าทั่ง 麻辣烫 วังหลัง
Mr. Bao MALATANG หมาล่าทั่ง 麻辣烫Wanglang
หมาล่าทั่งสไตล์เกาหลี เผ็ดลิ้นชา เลือกวัตถุดิบได้ มีหลายระดับความเผ็ด
Jade's
Jade's