รีวิว ไก่ย่างโคตรเด็ด ลิมิเต็ดอิดิชั่น ถนนพระองค์ดำ

N o-o M One Days
13 มี.ค. 2025
สะโพกไก่ย่าง นุ่ม หอม อร่อย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: สะโพกไก่ย่าง

นั่งทานก๋วยเตี๋ยวฝั่งตรงข้าม รู้สึกยังไม่อิ่มเลยจะหาอะไรทานเพิ่มมองไปฝั่งตรงข้าม มีร้านนี้แหล่ะ เลยหาอ่านรีวิว เค้าว่าเด็ดจริง ไม่รอช้า จ่ายเงินเสร็จ ข้ามถนนไป เหลือหน้าร้านแค่สะโพกไก่ย่าง อยู่ 4 ชิ้นราคา 50-60 น่องไก่ทอด 15 และคอหมูอีกครึ่งชิ้นก็น่าทาน เลือกสะโพกไก่ย่าง มา ร้านไปอุ่นร้อนก่อนนำมาสับ กลิ่นหอมลอยมาเลย นำกลับบ้นมากิน คือ หอม อร่อย กินกับข้าวเหนียว ฟินมาก ส่วนน้ำจิ้มรสชาติเหมือนต้...อ่านต่อ

ดิฉันนั้นชอบแดก
28 ก.ค. 2021
ไก่ย่างหอมดี

สั่งจากแอพมากินบ้านครับ ร้านนี้มีหมูย่างกับไก่ย่างให้เลือกหลายส่วน หมูสามชั้นย่าง - หมูไม่เหนียว อร่อยดีครับ แต่มันไม่เยอะ และหนังเหนียว(แต่ไม่มาก) คนชอบมันๆอย่างผมไม่ให้ผ่าน สะโพกไก่ย่าง - หมักเข้าเนื้อ ห่างออกมาหอมอร่อยเลยครับดูเพิ่มเติม

นากัม โอมาร์
22 ต.ค. 2020
เด็ดที่คอหมูย่าง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: สันคอหมู

ร้านไก่ย่างเปิดขายในช่วงเย็น หน้าศูนย์อาหารโคกมะตูม ฝั่งตรงข้ามโรงพยาบาลกรุงเทพ มีเลือกหลายชิ้นส่วน เริ่มที่ 10 บาท ดูสะอาด น่ากิน ไม่มีที่นั่งต้องซื้อกลับ แต่วันนี้เลือกเป็นคอหมูย่าง ขายเป็นขีด ๆ ละ 35 บาท เนื้อคอล้วน หมักเข้าเนื้อ ย่างหอม น้ำจิ้ม 2 แบบ แบบหวานและแบบแจ่วดูเพิ่มเติม