รีวิว เพราะ .

EakEatAll
2 ส.ค. 2021
กาแฟดริปเจ๋งดีครับ เอาเมล็ดไปเองได้ด้วย

วันนี้มีร้านกาแฟ อยู่ในซอยมาแนะนำครับ เข้าซอยเอกคอนโดมาอยู่ ซ้ายมือ จอดรถแถวหน้าร้านได้เลย วันนี้เอาเมล็ดกาแฟไปเอง ให้ที่ร้านดริปให้ ร้านคิดราคาแค่ 50 บาทต่อแก้ว ฝีมือดีมากครับ กลิ่นหอม ตามรสชาติกาแฟเลย มีโอกาสมาลองกันครับดูเพิ่มเติม

20 พ.ค. 2021
ร้านกาแฟ ลับๆ บรรยากาศสบายๆ
Mani
27 เม.ย. 2021
คอฟฟี่บาร์ ร้านลับในซอย เปิดใหม่ล่าสุดของชลบุรีอีกแล้วจ้า

ชลบุรีมีร้านกาแฟเปิดใหม่อีกแล้วจ้าทุกคนนนนนนน พอรู้ว่ามีคาเฟ่เปิดใหม่ หมี🐻🐼 ก็รีบซิ่งมาทันที ร้านนี้มีชื่อว่า BAPP Coffee Bar ร้านกาแฟเปิดใหม่ล่าสุด ร้านนี้ซ่อนตัวอยู่ในซอยเดียวกับเอกคอนโดค่ะ ร้านเล็กๆ แต่มีมุมน่ารักๆ สวยๆให้ถ่ายรูป รวมถึงมีกาแฟดีๆให้เลือกสั่ง แถมใช้สิทธิ์คนละครึ่งและเราชนะได้อีกด้วยดีงามสุดๆ เป็นอีก 1 ร้านกาแฟดีๆเปิดใหม่ของชลบุรีค่ะ ถ้าใครกำลังหาร้านกาแฟในตัวเมืองชลบุรีแล้ว...อ่านต่อ

แม่เจริญ หนองมน
แม่เจริญหนองมน
ยืนหนึ่งตลาดหนองมนมากว่า 50 ปี ไฮไลต์ก๋วยเตี๋ยวเย็นตาโฟ ซีฟู้ด ฮ่อยจ๊อ