- รวมรีวิว ร้านอาหาร ข้าวต้มปลา164 สาขาพุทธบูชา พุทธบูชา46

รีวิว ข้าวต้มปลา164 สาขาพุทธบูชา พุทธบูชา46
ข้าวต้มเช็งๆ ของทะเลสด
ข้าวต้มปลา 164 สาขาพุทธบูชา 🐟 มื้อเย็น แวะกินอะไรเบาๆ เลยเลือกเป็นข้าวต้มรวม ที่ใส่ทั้งปลา กุ้ง หมึก แมงกะพรุน ของทะเลสด ไม่เหม็นคาว เป็นข้าวต้ม แล้วราดด้วยน้ำซุปใสๆ เช็งๆ โรยขิงกับคึ่นไฉ่ เหมาะกับมื้อเย็นสบายๆดีดูเพิ่มเติม
มีทั้ง ข้าวต้มแห้ง ก๋วยเตี๋ยวหมูแดง ในร้านเดียวกัน
📍ร้านข้าวต้มปลา 164 ร้านข้าวต้มที่มีหลายสาขา สาขานี้อยู่ตรงข้ามสวนธนบุรีรมย์ ประชาอุทิศ/ พุทธบูชา มีที่จอดรถ เพราะอยู่ในเวิ้ง ที่มีทั้งร้านซักผ้า ร้านอาหาร ร้านกาแฟ ร้านไม่ติดแอร์ มีหลายโต๊ะอยู่นะ 🍜 นอกจากข้าวต้มปลา เขามีก๋วยเตี๋ยวขายด้วย เปิดช่วงสายๆ 🐷 ข้าวต้มแห้งหมูรวม เป็นแบบมีทั้งหมูและเครื่องใน รสชาติใช้ได้ ข้าวแฉะไปนิด เครื่องในไม่มีกลิ่น ปริมาณสมราคา กิน 1 ชามอิ่ม 🥟 ก๋วยเตี๋ยวหมู...อ่านต่อ
ข้าวต้มปลาชามยักษ์ ราคาคุ้มค่า ของคุณภาพดี
ร้านเพิ่งเปิดใหม่หมาดๆละแวกบ้าน เห็นคนเยอะทุกวัน จนต้องขอแวะชิมซะหน่อย อยากบอกว่า ดีเกินคาดมากๆค่ะ เราสั่ง “ข้าวต้มทะเล164” ตามชื่อร้าน ชามยักษ์มาก ใหญ่จนตกใจ คือสั่งชามเดียวอิ่ม2คนได้เลยจ้า รสชาติอร่อย เครื่องดี ของสด ปริมาณเยอะสมราคาค่ะ อีกเมนู “ข้าวแห้งรวม164” ความอลังการและปริมาณไม่แพ้กับชามแรกค่ะ เยอะมากๆค่ะ ตอนแรกคิดว่าคือข้าวต้มแห้ง ที่ผิดคาดค่ะ คือข้าวสวย ที่ร้านใช้ข้าวดีด้วยค่ะ หอม สวย...อ่านต่อ