รีวิว Stone Beach Restaurant

TbackpackP
7 เม.ย. 2021
ร้านอาหารของปานวิมาน เกาะพะงัน บรรยากาศดี อาหารถูกปาก
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: Set Seafood บาร์บีคิว ใหญ่, ปลาม้านึ่งซีอิ๋ว

🍽สำหรับมื้อแรกของทริปที่เกาะพะงัน ผมไปถึงช่วงเย็นๆแล้ว โดยผมได้เข้าพักที่ ปานวิมาน รีสอร์ท ซึ่งร้านอาหารนี้เป็นของรีสอร์ทเองเลย 🏖ที่ตั้งร้าน อยู่ริมชายหาด บรรยากาศคือดี มีลมทะเล เปิดเพลงคลอไปเบาๆด้วย เหมาะกับมื้อดินเนอร์เป็นที่สุด พนักงานที่นี้ บริการดีนะ แนะนำอาหารทุกเมนู และมียากันยุงให้ฉีดกันด้วย โดยเมนูที่ผมทาน มื้อนี้ (ทานทั้งหมด 5 คน) 🌶ตำขนมจีน - เริ่มด้วยตำขนมจีน เมนูนี้ ...อ่านต่อ

Pao
14 เม.ย. 2021
ร้านอาหารทะเล + อาหารใต้ ในรร.ปานวิมาน บรรยากาศริมทะเล อาหารอร่อย บริการดี

- ริมทะเล บรรยากาศดีมาก - อาหารอร่อย - บางวันมีโชว์ไทย + ควงไฟ - พนง.บริการดี สั่ง seafood platter, ลาบเป็ดคั่วมะพร้าว, พล่ากุ้งย่างมะม่วง, แกงหมูชะมวง, เครปกล้วยมะพร้าว, ชีสเค้กมะม่วง โดยรวมรสชาติดี เป็นหนึ่งในร้านที่ไม่ผิดหวัง ถ้ามาพะงันก็น่ามาลองนะดูเพิ่มเติม

seafood platter แกงหมูชะมวง มันคือหมูพะโล้นั่นเองลาบเป็ดคั่วมะพร้าว อร่อยดี ควรลองพล่ากุ้งย่างมะม่วง กุ้งใหญ่ ย่างมาดี รสชาติพล่ามะม่วงอร่อยดีเครปกล้วย+มะพร้าวมะม่วงชีสเค้ก