3.6

รีวิว ร้านชาติหมูจุ่มเนื้อจุ่ม

ℂℕℕ 𝔸𝕖𝕚𝕚 👾
29 พ.ค. 2023
อาหารรสชาติดี แต่บรรยากาศร้านไม่ได้
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: คอหมูย่าง, ไส้ย่าง

พิกัด: ร้านอยู่แถวถนนเลี่ยงเมืองนนท์ อยู่ใกล้กับร้านสเต๊กเจ้าดัง เรื่องของรสชาติอาหารอร่อย ทำมากลมกล่อมดี เมนูหลากหลาย แต่ส่วนตัวรู้สึกไม่ประทับใจกับบรรยากาศร้านค่ะ เข้าใจว่าเป็นร้านริมทาง ที่น่าจะมีลมโกรก แต่เนื่องจากด้วยสภาพอากาศที่ช่วงนี้ 40 กว่าองศา ทางไม่มีพัดลมค่อยเป่าให้ลูกค้าเลย แล้วยิ่งตอนค่ำมาคือยุงเยอะมากค่ะ ยังดีหน่อยที่ขอยากันยุงแล้วทางร้านมีให้พอดี ไม่งั้นอวสานมื้อเย็นแน่ๆ ค่ะ ...อ่านต่อ

chanissss
12 ม.ค. 2023
ร้านสไตล์บ้านๆ รสชาติดีย์ แนะนำไส้ย่าง ก้อยเนื้อคั่วขม
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: ไส้ย่าง, ก้อยเนื้อคั่วขม

ร้านนี้ บังเอิญเจอ อร่อยแต่รอนาน คนทำคนเดียวจะค่อยๆ ทำไปเรื่อยๆ ลูกค้าเยอะก็ยังทำเรื่อย ๆ 😅 ไส้ย่างรสชาติดีกว่าร้านดังๆ แนะนำให้ไปลอง ร้านเปิดห้าโมงเย็น ร้านเปิดๆ เลย แต่คนแถวนั้นจะรู้ว่าอร่อยยย อยากให้คนไปอุดหนุนเยอะๆ ก้อยคั่วขมมาแบบมึนๆ งงๆ มานี่หายเรย ประทับใจ น้ำจิ้มก็อร่อย สั่งน้ำจิ้มแบบขมก็ได้ ราคาย่อมเยาดูเพิ่มเติม

Jip