รีวิว Mocoff
28 มี.ค. 2016
กาแฟดี บริการเป็นกันเองในนิคมไฮเทค
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ชาเขียวปั่น, มอคค่าเย็น, มิกซ์เบอรี่ โยเกิร์ต สมูทตี้, อิตาเลียน โซดา
จะหาร้านเครื่องดื่มที่รสชาติดี บริการเป็นกันเองแบบนี้ได้ที่ไหน ก็ำด้ที่นิคมไฮเทคนี่ไงคะ ร้านนี้ไง "Mocoff" พิกัดอยู่ข้างๆไปรษณีย์นิคมไฮเทคนั่นเอง เป็นร้านเล็กๆ มีคุณลุง คุณป้า ที่น่ารักคอยให้บริการค่ะ เมนูเด็ดของร้านนี้สำหรับเราคงจะเป็น มิกซ์เบอรี่ โยเกิร์ตสมูทตี้ แก้วนี้ของตชคุณป้าเขาเข้มข้นมากๆด้วย เบอรี่หลายหลายชนิด นำมาปั่นรวปมกับโยเกิร์ต รสเข้มข้นที้ดียว ชาเขียว คุณป้าเขาก็ไ...อ่านต่อ
15 ก.ย. 2015
คอกาแฟไม่ควรพลาด
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: คาปูชิโน่, มอคค่าเย็น
ร้านบรรยากาศดี เจ้าของร้านเป็นกันเอง เรื่องรสชาติกาแฟไม่ต้องพูดถึงถูกใจแน่นอน นอกจากเครื่องดื่มอร่อยแล้ว ร้านนี้ยังมีเบเกอร์รี่นุ่มๆ ทานกับกาแฟหอมๆช่างเข้ากันดีจริงๆอ่านต่อ

จ่าอูหมูเกาหลีอยุธยาร้านเด็ดอยุธยา หมูกระทะเจ้าดังในตำนาน น้ำจิ้มสูตรเด็ด เมนูหลากหลาย
฿฿