- รวมรีวิว ร้านอาหาร BLK.BOBA ถนนจันทน์

รีวิว BLK.BOBA ถนนจันทน์
21 ม.ค. 2022
อร่อยมาก ทั้งชา นม มัทฉะ โกโก้ และไข่มุกเลยค่ะ💖
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: โกโก้นำเข้านมสด(หอม+นุ่ม)
เราลองกินช่วงแรกๆคือประทับใจไข่มึกมากเลยค่ะ เพราะไข่มึกนิ่มกำลังดี ส่งนตัวน้ำเราชอบมากๆๆๆๆ มัทฮะคือเข้มข้นมากๆ เลยลองกินโกโก้ ก็เข้มข้นมากๆเหมือนกัน ประทับใจมาก ส่วนเมนูชามุกกับนมสดบราวน์ชูการ์ก็อร่อยเหมือนกัน มันละมุนตุ้บ โดยปกติเราคิดว่าร้านนี้ไม่หวานมากนะคะ กำลังดีแบบว่าอร่อย กลมกล่อม แต่ถ้าเป็นนมสดบราวน์ชูการ์ คนที่กินหวานหนาวอาจจะสั่งเป็นหวานน้อยกว่าปกติค่ะดูเพิ่มเติม
6 มิ.ย. 2021
หอมอร่อยเข้มข้นมาก ไข่มุกหนึบ ทานได้แบบไม่รู้สึกผิดเลย ❤️
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: นมสดบราวชูการ์วิปชีส
เมนูนมสดบราวชูการ์วิปชีส อร่อยเข้มข้นมาก หอมบราวชูการ์ ไข่มุกหนึบหนับ วิปชีสหอมมันอร่อยถูกใจสายชีสมาก ร้านนี้คือใช่เลย ที่หามานาน ชอบตรงที่เครื่องดื่มอร่อยแบบทานได้เรื่อยๆไม่ต้องกลัวอ้วน เพราะไม่มีส่วนผสมของนมข้นหวาน นมข้นจืด หรือครีมเทียม และสามารถเลือกหญ้าหวานและบุกที่ไม่มี calories ได้ หรือเปลี่ยนนมสดเป็นนม almond ก็มี ดีต่อใจและกายสุดๆ ❤️ดูเพิ่มเติม