4.2

รีวิว สวนอาหารเจ้าพระยามารวย

Daungyeewa
8 ต.ค. 2016
อร่อย แซ่บจริงๆ
เมนูเด็ด: น้ำพริก, ต้มยำกุ้ง, แกงเผ็ด

มาเที่ยวอยุธยากับทัวร์ประวัติศาสตร์ มาคนเดียวแต่เจอเพื่อนในรถทัวร์อีกเยอะแยะไปหมด ได้ความรู้เยอะ ทางทัวร์จัดอาหารจองไว้แล้วที่ร้านนี้ มาถึงเขาก็ทำเตรียมไว้บางส่วนแล้วอาหารก็ทยอยตามมา อร่อยแทบทุกอย่างเลยน้ำพริกก็รสชาติเข้มข้น แกงเผ็ดก็อร่อยมาก ยำก็รสดีมาก บริการดีเสริฟน้ำ เติมน้ำให้ตลอดดูเพิ่มเติม

Akita Tijtus
17 ส.ค. 2014
บรรยากาศริมน้ำ รสชาติไทยๆออกหวานทุกอย่าง
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ผักบุ้งกรอบ

อีกหนึ่งทางเลือกสำหรับร้านอาหารในอยุธยา รสชาติออกหวานๆ ทุกอย่าง ยังไม่ค่อยถูกใจผมเท่าไหร่ ร้านอยู่ริมน้ำมีเรือผ่านเสียงดังตลอด แต่ลมพัดเย็นดี... มาเหมาแบบหลายโต๊ะจัดเลี้ยง อาหารเลยทำรอ รสชาติเลยฉืดๆไปหน่อย เพราะลมพัดตลอดละมั๊งครับ แต่ที่สำคัญปลากุ้งแม่น้ำมีไข่ทุกตัว ลองมาแวะดูครับ..ดูเพิ่มเติม

Little Peony
23 ธ.ค. 2021
บริการดี อาหารมาไว กุ้งเผาทางร้านเผาได้ดีพอสมควร แต่บอกราคาไม่ค่อยเคลียร์เท่าไหร่
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ขาหมูทอดอบเครื่องเทศ กุ้งแม่น้ำเผาตัวใหญ่ ปลาช่อนโบราญ, ต้มยำกุ้ง

บริการดี อาหารมาไว สั่ง 3 อย่าง 1.กุ้งเผาทางร้านเผาได้ดีพอสมควร แต่บอกราคาไม่ค่อยเคลียร์เท่าไหร่ น้ำจิ้มไม่ค่อยแซ่บเท่าที่ควรแต่ไม่ได้แย่ 2.ต้มยำกุ้งน้ำข้นอร่อยใช้ได้ 3.ปลาเนื้ออ่อนทอดกระเทียมอร่อยใช้ได้ ราคาอาหารที่ไม่ใช่กุ้งไม่แพงมาก แต่กุ้งเผาบอกราคาไม่ค่อยเคบียร์บิลออกมาเลยตกใจเล็กน้อย โดยรวมถือว่าอยู่ในเกณฑ์ดี ให้ 7.5/10 ค่ะดูเพิ่มเติม

วนิดา ทางธนกุล
อาหารรสชาดจัดจ้าน
เมนูเด็ด: แกงเผ็ด
27 ต.ค. 2019
ชอบ

ดี ร้านสวย ริมน้ำเลย ร้านสวย อาหารอร่อยนะ แนะนำให้มา ชอบอาหารมากๆดูเพิ่มเติม

Moakmai Cafe & Restaurant
Moakmai Cafe & Restaurant
ชี้เป้าร้านอาหารบรรยากาศดีอยุธยา อาหารรสเด็ด ครบเครื่องทั้งคาวหวาน
4.6
แพอาหารกู๊ดวิว
แพอาหารกู๊ดวิว
แพอาหารริมแม่น้ำเจ้าพระยา เปิดมากว่า 20ปี บรรยากาศสุดฟิน กินแล้วติดใจ
3.6