รีวิว ก๋วยเตี๋ยวเรือแม่ชั้น

Chavathida Moo Thamolsan
395053k
30 ก.ค. 2018
มีร้านเดียวที่ติดป้ายลูกชิ้นปลากราย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวเรือ, ลวกจิ้มลูกชิ้นปลากรายแท้, ทอดมันปลากราย

ร้านอยู่ตรงข้ามสวนสมเด็จย่าพอดีเป๊ะ จอดแวะกินเพราะลูกชิ้นปลากราย ก๋วยเตี๋ยวเรือชาม 15 บาท อร่อยดีค่ะ รสไม่จัด แต่ที่ชอบคือ ลวกจิ้มลูกชิ้นปลากรายแท้ กับทอดมันปลากรายค่ะ ขนมถ้วยก็เป็นถ้วยเล็กน่ารัก อร่อยไม่หวานมาก มีผักสดให้ด้วย แนะนำค่ะดูเพิ่มเติม

Kotchakon Deetesna
2662932k
28 มิ.ย. 2015
มาอยุธยาต้องหาก๋วยเตี๋ยวเรื่อกินให้ได้

ช่วงเย็นวันนั้นอยากกินมาก ก๋วยเตี๋ยวเรือ ระหว่างขับรถกำลังจะกลับ กรุงเทพฯ ก็เห็นร้านก๋วยเตี๋ยวเรือแม่ชั้น ร้านนี้ยังเปิดอยู่จึงตรงเข้าไปสั่งก๋วยเตี๋ยวเรือ เลือกเมนูเส้นหมี่ลูกชิ้นเนื้อเปื่อยและลวกจิ้มลูกชิ้นปลากายแท้ มาเป็นของเสริม ไม่ผิดหวังเลย อร่อยจริงดูเพิ่มเติม

ก๋วยเตี๋ยวเรือลวกจิ้มลูกชิ้นปลากรายแท้
Prince MinHo
732071.6k
23 ต.ค. 2014
ก๋วยเตี๋ยวเรือแม่ชั้น หน้าสวนสมเด็จพระศรีนครินทร์ ถนนอู่ทอง อยุธยา
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เย็นตาโฟต้มยำ, ลูกชิ้นปลาลวกจิ้ม

ร้าน " ก๋วยเตี๋ยวเรือแม่ชั้น " ที่ตั้ง : ตั้งอยู่ หน้าสวนสมเด็จพระศรีนครินทร์ ถนนอู่ทอง อยุธยา เลยครับ อาหารที่จำหน่ายภายในร้าน ไม่ใช่มีแค่ก๋วยเตี๋ยวนะครับ ยังมีรายการอาหารอื่นๆ เยอะมาก ไม่ว่าจะเป็น ผัดไท ก๋วยเตี๋ยวเรือ ทอดมัน และอีกมากมาย ครับ สำหรับเมนูที่ทานในวันนี้ คือ - ก๋วยเตี๋ยวเย็นตาโฟ - ลูกชิ้นปลาลวกจิ้ม ไปดูหน้าเมนู อาหารกันเลยครับดูเพิ่มเติม

ก๋วยเตี๋ยวเย็นตาโฟลูกชิ้นปลาลวกจิ้มชุดเครื่องปรุง
30 ธ.ค. 2013
ก๋วยเตี๋ยวเรือ หมู-เนื้อ ก๋วยเตี๋ยวปลากราย

ก๋วยเตี๋ยวปลากราย ต้มยำ รสจัด อร่อยอ่านต่อ

31 มี.ค. 2014
มีครบ ในร้านเดียวเลยครับ

ชอบร้านนี้ครับ มีรายการอาหารเยอะมาก ไม่ว่าจะเป็นผัดไท ก๋วยเตี๋ยวเรือ ทอดมันครับ และอีกมากมาย แม่ค้าใจดีครับดูเพิ่มเติม

ผัดไทกุ้งสดขนมจีนแกงเขียวหวานลูกชิ้นปลากรายยอดมะพร้าวทอดมันปลากราย

แพอาหารกู๊ดวิว
แพอาหารกู๊ดวิว
แพอาหารริมแม่น้ำเจ้าพระยา เปิดมากว่า 20ปี บรรยากาศสุดฟิน กินแล้วติดใจ
3.6
จ่าอูหมูเกาหลี อยุธยา
จ่าอูหมูเกาหลีอยุธยา
ร้านเด็ดอยุธยา หมูกระทะเจ้าดังในตำนาน น้ำจิ้มสูตรเด็ด เมนูหลากหลาย