- รวมรีวิว ร้านอาหาร ข้าวต้มหยก 3

รีวิว ข้าวต้มหยก 3
ข้าวต้มร้อนๆ รสชาติดี เมนูหลากหลาย
งานดองรีวิวค่ะ ไปทานมาตั้งแต่เมื่อวาน เนื่องจากฝนตกเลยอยากหาข้าวต้มร้อนๆทาน นึกถึงร้านนี้เนื่องจากผ่านบ่อย แต่ยังไม่เคยแวะซักที วันนี้เลยลองทาน เมนูที่นี่จะมีหลากหลายมากมีทั้งแบบข้าวต้ม และอาหารตามสั่ง วันนี้เลยสั่งแบบทานกับข้าวต้ม ผัดผักบุ้งไฟแดง แขนงหมูกรอบ ไข่เจียวไชโป๊ ซี่โครงหมูทอด ชอบผัดผักค่ะ รสชาติเข้มข้น อร่อยใช้ได้ ข้าวต้มจะใส่ใบเตยออกเป็นสีเขียวอ่อนๆและมีเผือกใส่มาด้วยค่ะ ยังมีอาหารอ...อ่านต่อ
ร้านข้าวต้มตามสั่ง เมนูหลากหลาย
ร้านข้าวต้มเมนูหลากหลาย ทั้งเมนูร้านข้าวต้มทั่วไปพวกยำ ผัดผัก ตุ๋น ไปจนถึงเมนูอาหารทะเล อาหารทำกันสดๆ รสชาติอาหารใช้ได้ทุกจานที่สั่งมา รสไม่จัดมาก หมูกรอบเป็นแบบกรอบทั้งชิ้น ข้าวต้มที่นี่จะใส่ใบเตยด้วยเลยเป็นสีเขียว (แอบกลัว) เวลาสั่งอาหารอาจจะต้องรอหน่อย ทำช้ากว่าที่คิดดูเพิ่มเติม
อร่อยมาก แต่อัธยาศัยป้าไม่ค่อยมีครับ
อาหารอร่อยมาก แต่อัธยาศัยป้า ไม่ค่อยดีเลย พาบรรยากาศไม่น่านั่ง สั่งกลับบ้านดีกว่า ปล.ราคาไม่ตรงป้ายจริงๆ เพราะ*ราคาอาจเปลี่ยนแปลงครับอ่านต่อ