3.7

รีวิว McDonald's พีทีที ตลิ่งชัน (ไดร์ฟทรู)

MeaNz K.
5 พ.ค. 2018
โปรโมชั่นโดนใจ สายกาแฟ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ลาเต้เย็น

แมคโดนัลด์ สาขานี้อยู่ในปั๊ม ปตท. PTT Life ถนนกาญจนาภิเษก เห็นป้ายโปรโมชั่น เครื่องดื่มลด 50% เลยพุ่งตัวทันที โปรโมชั่นนี้ มีระยะเวลา 1-31 พฤษภาคม 2561 สามารถสั่งได้ทุกเมนู เฉพาะ ร้อน/เย็น ขนาดใดก็ได้ ลาเต้เย็น แก้วไซส์ L ราคาปกติ 120 บาท วันนี้จ่ายเพียง 60 บาท ฟินสุดๆไปเลยดูเพิ่มเติม

27 พ.ค. 2015
เฟรนฟรายยามหิว macdonald's
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: บอนชอนฟรายด์

ตีแบดกับเพื่อนเสร็จเลยแวะหาอะไรทานกันครับ ตอนแรกว่าจะทานนมสดกัน แต่ฝนดันตก เลยต้องหาร้านในร่มทานกัน macdonald's สาขานี้อยู่ตรงเส้นกาญจนา สามารถจอดรถในปั๊มได้เลย การบริการดีทีเดียว คนก็ไม่ค่อยจะเยอะเท่าไหร่ นั่งทานชิลๆได้ครับดูเพิ่มเติม

3 ธ.ค. 2013
หาที่อ่านหนังสือก่อนสอบค่ะ

ครั้งนี้ได้นัดกับเพื่อนมานั่งอ่านหนังสือกันค่ะ และเนื่องจากแบตเตอรี่มือถือจะหมด เลยมาหาที่นั่งในแม็คซะเลย มีที่นั่งมีปลั๊กให้ใช้กันสบายๆค่ะ การตลาดดีจริงๆ อิอิ ที่นั่งก็มีเยอะแยะค่ะ เลือกนั่งกันตามสบาย ใครอยากใช้ปลั๊กก็นั่งเป็นเคาน์เตอร์ไป ใครอยากได้ความเป็นส่วนตัว ก็นั่งหลบมุมไปค่ะ 55 วันนี้ก็ได้สั่งช๊อคโกแลตร้อนมาดื่มค่ะ ราคา 42 บาท รสชาติก็ใช้ได้ค่ะ แต่ก็ไม่ถึงกับประทับใจเท่าไร แต่จุดประสงค์...อ่านต่อ

Wachi Kowwarin
30 พ.ค. 2015
Drive thru

พิกัด เส้นกาญจนาภิเษก มุ่งหน้าบางบัวทอง ครั้งนี้ใช้บริการ Drive thru รอไม่นาน ไม่เสียเวลาลงจากรถ สั่งคาปูชิโน่ร้อน แก้วใหญ่ 16 ออนซ์ ราคา 115 บาท ถ้าต้องการให้พนักงานเติมหวาน แจ้งได้นะคะ แต่แก้วนี้ไม่เติมหวาน มีน้ำตาลแยกมาให้ กาแฟหอมดีดูเพิ่มเติม

คาปูชิโน่ร้อน 115.-คาปูชิโน่ร้อน 115.-
NatDining
28 ธ.ค. 2015
แมคสาขานี้นั่งสบายที่นั่งเยอะดี
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: บอนชอนฟรายด์

ร้านมีทั้งเอ้าดอร์ และอินดอร์ พนง.บริการรวดเร็วทันใจ สั่งเฟรนฟรายส์ นักเก็ต แล้วก็แมคโฟลท ช่างเป็นการทำน้ำหนักที่ไม่แคร์ตัวเอง เฟรนฟรายส์ทอดมาได้เป็นอย่างดีเหมือนเดิม กรอบ ไม่อมน้ำมันมากเกินไป ร้านสะอาดดูเพิ่มเติม

Cholachon
30 มิ.ย. 2015
โจ๊กกับปาท่องโก๋ร้อนๆตอนเช้า
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ปาท่องโก๋, โจ๊กหมู + ไข่เยี่ยวม้า

ตื่นมาเช้าๆแบบนี้ต้องหาอะไรทานก่อนไปทำงาน ที่ร้านแมคโดนัลด์มีเมนูโจ๊กไก่กับปาท่องโก๋ด้วย เลยตัดสินใจลองสั่งทานดู ตัวโจ๊กผมว่าเคเอฟซีอร่อยกว่าครับ แต่ของเคเอฟซีไม่มีปาท่องโก๋ทำให้แมคชนะตรงจุดนี้555 เอาเป็นว่าผมชอบทั้ง2ร้านครับ แต่ถ้าอยากทานปาท่องโกต้องมาที่แมคโดนัลด์ครับดูเพิ่มเติม

ฮักกัน อาหารเหนือ
ฮักกัน อาหารเหนือ
ชวนกินเตี๋ยวเนื้อย่านพระราม 5 ดีงามตั้งแต่วัตถุดิบไปจนถึงน้ำซุป