Chabuton (ชาบูตง) Central World
Chabuton Central World
มี 263 photos ทั้งหมด 44 หน้า (6 ต่อหน้า)
FirstPrev123...Last
VERIFIED

Rating Distribution

0
30
บันทึกร้านนี้ 94
คนแรกที่รีวิว
ที่อยู่ ชั้น 6 ​เซ็นทรัลเวิลด์ ถนนราชดำริ (ชั้น 6 โซน Atruim อยู่ใกล้ๆ ร้านแกรนด์แสนยอด) ปทุมวัน , ปทุมวัน , กรุงเทพมหานคร 10330
เบอร์ติดต่อ 02-613 1038, 02-613 1092
เวลาเปิดร้าน ทุกวัน : 10:00 - 22:00
251 - 500 บาท
ที่จอดรถ มีที่จอดรถ
รับบัตรเครดิต รับ
สำหรับกลุ่ม เหมาะสม
สำหรับเด็ก เหมาะสม

เมนูที่แนะนำโดยสมาชิก

See all »
Tonkotsu Chashumen (6 ครั้ง)
ข้าวหน้าหมูชาชู (5 ครั้ง)
เกี๊ยวซ่า (5 ครั้ง)
Shio Tonkotsu Ramen (3 ครั้ง)

Don't Miss

 • QUALITY REVIEW
  EDITORIAL
  Preera เขียนรีวิว ร้าน Chabuton Central World
  Chabuton (ชาบูตง) รสชาติแชมป์ จากสุดยอดเชฟ
  “อิรัชไซมัชเสะ” เสียงกล่าวต้อนรับกันอย่างพร้อมเพรียง เป็นน้ำเสียงที่มีความมุ่งมั่นและเต็มใจ ที่พร้อมจะให้บริการแก่ทุกคนที่เดินเข้ามาในร้าน ตั้งแต่เดินเข้ามาจนมานั่งที่โต๊ะ จะรู้สึกได้เลยถึงการตกแต่งสไตล์ร่วมสมัยและอบอุ่น มีการจัดวางเฟอร์นิเจอร์ ที่เป็นเอกลักษณ์ ในแบบญี่ปุ่นจึงทำให้เราได้ซึบซับกับความสุดยอดตั้งแต่ยังไม่ได้เริ่มทานกันเลย ท่านจะได้พบกับเมนูราเมนต้นตำรับ จากทางเชฟ ยาสุจิ โมริซึ... อ่านต่อ »
  4 พ.ค. 2012
  0 Comment 0
 • EDITORIAL
  อร่อยจัดจ้านแบบไทยๆ กับเมนูใหม่ "ชุดอิ่มคุ้ม ข้าวน้ำตก ชาบูตง"
  ข้าวน้ำตกสไตล์ชาบูตง , อัลมอนด์ เจลลี่ , ไอศกรีมชาเขียว ,
  ถ้าใครคิดว่า “ชาบูตง” ร้านราเมนชื่อดังระดับโลก ที่การันตีด้วยรางวัลจากรายการทีวีแชมเปี้ยน จะมีแต่เมนูราเมนแล้วล่ะก็ ขอนำเสนอเมนู “ข้าวน้ำตก ชาบูตง” เมนูข้าวสไตล์ชาบูตง กับความอร่อยลงตัว ถึงรสจัดจ้านแบบไทยๆ ปรุงด้วยวัตถุดิบคัดสรร สูตรเด็ดเฉพาะ “ชาบูตง” เท่านั้น รสแซ่บถึงใจแบบน้ำตกไทยแท้ๆ เมนู “ข้าวน้ำตกสไตล์ชาบูตง” (ราคา 169 บาท) มีให้เลือกทั้งหมูชาชูสูตรพิเศษเฉพาะ ”ชาบูตง” ที่หมักไว้นานถึง 1... อ่านต่อ »
  3 เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
เรียงโดย

Reviews (57)

 • ราเมนแชมเปี้ยน 👍
  Tonkotsu Chashumen
  หิว หิว หิว ในกระเป๋ามี Voucher ของร้าน Chabuton อยู่เลยไม่ต้องคิดหน้าคิดหลังเลย ที่ตั้ง : สาขานี้ตั้งอยู่ชั้น 6 ของห้าง Central World ตั้งอยู่ใกล้กับร้าน KFC และไอศครีม Emock บรรยากาศร้าน : ร้านอยู่หัวมุม หาง่าย ร้านตกแต่งเรียบหรู ดูดีสไตล์ญี่ปุ่นคะ มีโต๊ะประมาณ 20 กว่าโต๊ะ ร้านต่อนข้างเงียบ ไม่พลุกพล่านคะ เมนูวันนี้ คือ ทงคัตสึ ราเมน เป็นเส้นราเมนในน้ำซุปกระดูกหมูอร่อยเข้มข้น ซดแล้วคล... อ่านต่อ »
  2 สัปดาห์ที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 4
  JoyMymelody เขียนรีวิว ร้าน Chabuton Central World
  หมูชาชูนุ๊มนุ่ม เกี๋ยวซ่าชิ้นพอดีคำ ครั้งนี้ชอบทั้งข้าวและราเมนค่ะ
  ข้าวหน้าหมูชาชู , โยรูตงราเมน
  ได้กลับมาทานอีกรอบ เนื่องจากมีคูปองฟรีที่ได้รางวัลจากการเล่นเกม และทางร้านให้เพิ่มมาด้วย ไม่ใช้คงไม่ใช่จอยจ้า หุหุ 😜 ซึ่งสาขานี้เดินทางมาง่ายด้วยบีทีเอสเลยค่ะ ร้านจะอยู่ที่ชั้น 6 ค่ะ มาทานทั้งที ก็เลยขอลองทั้งข้าวและราเมน แต่ก็กลัวจะอิ่มเกินไป ก็เลยสั่งแบบขนาดมินิมาด้วยค่ะ - ดับเบิ้ลชาชูด้ง + มินิซุปเกี๊ยวซ่า (เกี๊ยวซ่า 3 ชิ้น) + มินิสลัดสไตล์ญี่ปุ่น 169 บาท เป็นข้าวหน้าหมูย่าง เป็นเนื้อหมูช... อ่านต่อ »
  เดือนที่แล้ว
  2 Comments 2
  • Warijune เดือนที่แล้ว
   อิอิ ร้านนี้ต้องไม่เน้นผอมจริงๆ ค่ะ ทั้งซุปทั้งชาชู แบบว่ามันจัดเต็ม แต่ก็อร่อยจนอดไม่ได้ 😆😆
  • JoyMymelody เดือนที่แล้ว
   ใช่ค่ะคุณจูน อ้วนก็ยอม 😝
 • QUALITY REVIEW
  4
  Mim Hommy เขียนรีวิว ร้าน Chabuton Central World
  ร้านราเมน ที่มีเมนูไทยๆ
  ข้าวน้ำตกหมูชาชู
  ร้านนี้ปกติจะสั่งแต่ราเมน แต่เห็นเมนูใหม่ เป็นข้าวน้ำตกหมูชาชู เป็น set ซะด้วยเลยขอลองหน่อย ใน set จะมีข้าวน้ำตกหมูชาชู รสชาติดีมากกลมกล่อม เผ็ดนิดๆ หมูชาชูก็อร่อยสุดๆ มีสลัดมาให้พร้อมน้ำสลัดครีม อร่อยดีค่ะ น้ำซุปที่ให้มาก็อร่อยค่ะ เค็มๆ แล้วก็มีโค้กให้ด้วย คุ้มมากๆค่ะ ดูความคิดเห็น »
  เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 4
  ราเมงร้านChabutonอร่อยใช่ได้เลย
  ชิโอะทงคัตสึชาชูเมน
  วันนี้หิวมากครับเลือกร้านนี้ดีกว่า ร้านChabuton ผมไม่ค่อยรู้ว่าร้านนี้มีดีตรงไหนนะครับไม่ได้มีข้อมูลอะไรมาก่อน วันนี้ผมลองสั่ง ชุดพิเศษสุดคุ้มแชมป์เปี้ยนเซต คือมันจะมีดับเบิ้ลชาชูด้งโป๊ะไปบนข้าว+ เกี๊ยวน้ำถ้วยเล็กๆ+ แล้วก็สลัดจิ๋วอีก 1 ถ้วย รสชาติชาชูด้งกับข้าวอืมมม เค็มปะแล่มปะแล่ม ต่อไปครับก็ ชิโอะทงคัตสึชาชูเมน มันก็คือราเมงในซุปกระดูกหมู ใส่พริกป่นไปประมาณสัก 2 ช้อนนี่โอ้โหอร่อยเลยครับ ... อ่านต่อ »
  เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • QUALITY REVIEW
  4
  ramen สุดอร่อย
  Tonkotsu Chashumen , Shio Tonkotsu Ramen
  เปลี่ยนฟิวว จากพวกซูชิ มากินราเมนกันบ้างดีกว่า ก็ต้องร้านนี้เลย ออกรายการ ทีวีแชมป์เปี้ยนด้วย บอกเลย มีรายการ ราเมนหลากหลายเมนูจ้า รสชาติน้ำซุปเขาแบบว่า กลมกล่อมมากๆ และที่แนะนำเลยคือ หมูของเขา แบบว่า มันชิ้นใหญ่มากๆๆ นุ่มลิ้นสุดๆๆ แบบ ละลายในปากเลย พลาดมะได้แน่นอนนน ดูความคิดเห็น »
  เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
มี 57 รีวิว ทั้งหมด 12 หน้า (5 ต่อหน้า)
FirstPrev123...Last
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...