- รวมรีวิว ร้านอาหาร 9 กุ้งอบ ปูอบ Grab Kitchen ตลาดสามย่าน

รีวิว 9 กุ้งอบ ปูอบ Grab Kitchen ตลาดสามย่าน
ลองเมนูไข่ข้น
สั่งมื้อเย็นมาทานที่บ้าน ขอลองเมนูน้านนี้สักหน่อย เพราะว่าเป็นร้านที่ยังไม่เคยลองและเห็นหน้าตาข้าวไข่ข้นดูหน้าตาดีค่ะ สั่งมา 2 เมนู คือ ข้าวไข่ข้นปลาหมึกผัดพริกเหลือง และ ข้าวไข่ข้นทอดกระเทียมปู ไข่ข้นมาแบบนุ่มๆกำลังดี ทานกับเมนูทอดกระเทียมปูแล้วเข้ากันค่ะ ปูเนื้อนุ่มใช้ได้ ยิ่งมีน้ำจิ้มซีฟู้ดเพิ่มความแซ่บยิ่งเข้ากันดี ส่วนปลาหมึกหนุบกรุบไม่เหนียวโอเค จานนี้ผัดพริกเหลืองรสชาติใช้ได้ค่ะ แต่ว่า...อ่านต่อ
เซ็ตแพ็คอิ่มคุ้ม
เก้ากุ้งอบ ปูอบ สุกี้ฮ่องกง สั่งมาผ่านโปรในแอพเดลิเวอรี่ เป็นข้าวผัดปูขนาดปกติ + กะเพรากรอบราดข้าว + กะเพราทะเลชุบแป้งทอดราดข้าว ในราคารวม 189 บาท เมนูทะเลชุบแป้งทอดมาเหมือนกุ้งเทมปุระ นิ่มไปหน่อย ส่วนปูให้มาพอประมาณดูเพิ่มเติม
ร้านจาก แกรปฟู้ด 1.ข้าวผัดปู ข้าวราดปู ผัดผงกระหรี่ ซื้อ 1 แถม 1 ในราคา 179 บาท ข้าวผัดปู ผัดมาแห้งดี หอม น้ำปลาพรอกก็คือ ดีย์ ปูผัดผงกระหรี่ อร่อยมาก ปูไม่เยอะมาก แต่สมราคา ใช้ข้าวอร่อย 2.ไข่เจียวปู 149 บาท ไข่ทอดมาฟูนุ่มใน ปูเป็นชิ้นกระจายตามราคา มีคูปองลดราคา อีก 70 บาท จ่ายเพียง 258 netดูเพิ่มเติม
อาหารตามสั่ง ข้าวไข่ข้น
Delivery ร้านมีอาหารหลากหลายเป็นแนวอาหารตามสั่ง ข้าวผัดปู ข้าวไข่ข้น ทานคู่กับน้ำจิ้มทะเล เข้ากันมากๆ ปริมาณอาหารต่อ 1 เสริฟคืออิ่ม ปริมาณข้าวกับกับข้าวพอดีกัน ราคาไม่แพง เมนู ข้าวผัดปู ข้าวไม่แฉะกำลังดี มีเนื้อปูตามที่เห็นในภาพ ข้าวไข่ข้นปู ข้าวไข่ข้นไก่ทอดกระเทียม ไข่ข้นก็ทำออกมาดี เค็มนิดๆ ไม่สุกมากไป ทานคู่กับน้ำจิ้มทะเล คือเข้ากันมาก ไก่แห้งไปหน่อยแต่รสดีดูเพิ่มเติม
ไข่ข้นงานดี เนื้อเนียน รสละมุน
อยากสั่งร้านนี้มาหลายวัน ได้โอกาสดี โปรฯข้าวไข่ข้นปูคั่วพริกเกลือ & ข้าวไข่ข้นกะเพราปู แถมข้าวไข่ข้นหมูหรือไก่ทอดกระเทียม(กลัวว่าจะเป็นเนื้อไก่ส่วนอก เลือกเป็นหมู เซฟกว่า) ... แบ่งไปคนละกล่อง ปริมาณอิ่มแบบจุกๆ 😋 กินข้าวไข่ข้นหมูทอดกระเทียม(ของแถม) ก่อน หูวววว อร่อยจัง กินแบบยังไม่ใส่น้ำจิ้ม พอลองใส่น้ำจิ้มเท่านั้น ไม่วางช้อนเลย แป๊บเดียวหมดกล่อง ขอชิมข้าวไข่ข้นปูคั่วพริกเกลือ - รสชาติยอดเยี่...อ่านต่อ
เมนูปู ราคาเบาๆ
โปรแกรบฟู้ด ข้าวไข่ข้นปูคั่วพริกเกลือ 125 บาท (ราคาปกติ 179 บาท) เนื้อปูไม่น้อยนิดขี้เหร่ สั่งเผ็ดๆ สาดพริกมาเลย เผ็ดถูกใจ ทานกับไข่ข้นตัดเลี่ยนดีมาก อร่อยค่ะ โปรแกรบฟู้ด ข้าวทะเลผัดผงกะหรี่ (ปู/กุ้ง/หมึก) ข้าวไข่ข้นปูคั่วพริกเกลือ แถมกุ้งอบวุ้นเส้น 203 บาท เมนูนี้สมกับเป็นชื่อร้าน กุ้งดี วุ้นเส้นอร่อยค่ะดูเพิ่มเติม