4.2
698 เรตติ้ง (519 รีวิว)LINE MAN Wongnai Users' Choice Best of 2025

รีวิว ก๋วยจั๊บมิสเตอร์โจ บางคอแหลม

รีวิวที่พูดถึง
L-Eat-All
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ร้านปิดวันที่ 20 - 31 ต.ค นี้นะคะ

อีกหนึ่งร้านอาหารใกล้บ้าน “ก๋วยจั๊บมิสเตอร์โจ” ถนนจันทน์ ยังคงเป็นกระแสต่อเนื่องทั้งคนไทยและต่างชาติ น้ำซุปเผ็ดร้อนหมูกรอบชิ้นหนานุ่ม โดยรวมรสชาติดีเลย ระบบจัดการก็ดี สั่งกลับบ้านไปถึงให้จดรายการอาหารใส่กระดาษหน้าร้านได้เลยค่ะ ก๋วยจั๊บไม่ใส่เครื่องใน (80฿) แยกเส้นแยกเครื่องแยกน้ำมาอย่างดี หมูกรอบ, หมูเปื่อย, ฟองเต้าหู้และหนังหมู 1 ถุงอิ่มกำลังดีเลย น้ำซุปเข้มข้น อร่อยๆ 🚗 : จอดรถบริเวณริมถน...อ่านต่อ

13 ก.ค. 2023
น้ำซุปเผ็ดร้อนกับหมูกรอบที่ต้องสั่ง
กระเตื้อง
เมื่อ เดือนที่แล้ว
หมูกรอบคือ the best
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยจั๊บ, Crispy Pork

ร้านอยู่บนถนนจันทน์ ลูกค้าเข้าออกอยู่ตลอดเวลา จอดรถแถวๆนั้นระวังโดนล็อคล้อ ผมชอบไปจอดตรงปั๊ม PT ใกล้ๆมากกว่า แม้ว่าคนจะเยอะแต่ที่นั่งก็เยอะพอสมควรร้านจะลึกเข้าไปเข้าไปด้านไหน ราคาอาหารค่อนข้างสูง ลูกค้าต่างชาติเยอะ รออาหารใช้เวลาพอสมควร ตัวน้ำซุปหอมพริกไทย เครื่องในเด็ดทุกส่วน ดีสุดคือหมูกรอบ รอบนี้ได้ทานที่ร้านสักที #NoodleSPL #TasteTheFestiveดูเพิ่มเติม

20 ก.พ. 2025
เครื่องในอร่อยเทพ
Pangeataround
ก๋วยจั๊บน้ำใส น้ำซุปดี หมูกรอบดี

[เจริญกรุง]. . 📍ก๋วยจั๊บมิสเตอร์โจ. . ไม่ได้มากินที่ร้านนาน วันอาทิตย์รถไม่ค่อยติด เลยไปกินค่ะ . . ราคาทุกอย่าง 80 บาท มีเมนู ก๋วยจั๊บ หมูกรอบ เกาเหลา. . สั่งก๋วยจั๊บไม่เอาเครื่องใน น้ำซุปอร่อยดีค่ะ เครื่องก็มี หมูชิ้น หมูกรอบแล้วก็เต้าหู้ หมูกรอบดีค่ะ แต่หมูชิ้นว่ามันแข็งไปหน่อย. . สั่งหมูกรอบมากินเล่นด้วย ชอบหมูกรอบร้านนี้ค่ะ. ………………………………. 🏡 ก๋วยจั๊บมิสเตอร์โจ 📍 ถนนจันทร์( ปากซอยถนนจันทร...อ่านต่อ

20 ส.ค. 2018
ยังชอบหมูกรอบร้านนี้เหมือนเดิม
Wit L
1.6k1.8k14k
ก๋วยจั๊บ​เก่าแก่​ ไทยก็กิน​ ต่างชาติก็กิน

ตำนานก๋วยจั๊บ​ดั้งเดิม​ จากตึกแถวจิ๋วๆ​ เป็นตึกแถว​ 2 ห้อง​ ที่นั่งเยอะมาก การจัดการดีมาก​ บริการรวดเร็ว ที่จอดรถจอดได้บางเวลา​ ไม่ต้องกังวล คนต่างชาติมากินเยอะ​ เลยไม่ค่อยมีคนแย่งที่จอดริมถนน ในราคา​ 80 บาท​ เหมือนจะแพง​ แต่เมื่อดูจำนวนเนื้อสัตว์ที่ใส่มาให้​ ถือว่าไม่แพงเลย หมูกรอบ​ ทำได้ดี​ แต่ไม่สุด​ คงเพราะทำแต่เช้า​และทำเยอะมาก ซุปอร่อยมาก​ เผ็ดลงตัว เส้นลวกดีเยี่ยม หมูแผ่นๆ​ หนาและเหน...อ่านต่อ

Natchar Ongjeeds Mahannop
12 ส.ค. 2025
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Crispy Pork

#MichelinGuideThailand .:: ก๋วยจั๊บมิสเตอร์โจ ::. 🥘 ก๋วยจั๊บน้ำใสพริกไทยจัดๆ ร้อนๆ ชุ่มคอ เครื่องในอร่อย ไม่มีกลิ่น หมูกรอบจิ้มซีอิ้วดำ ก็ดีงาม [••• ••• • ] (7/9 hedonic scale) #OngjeedsDish #MustToทาน #พรุ่งนี้ผอมดูเพิ่มเติม

7 ก.ย. 2020
ก๋วยจั๊บที่นี่เป็นแบบน้ำใส เครื่องเยอะ สมกับราคา