3.2
ปิดอยู่จะเปิดในวันที่ 3 พ.ย. 2025 เวลา 11:00

รีวิว แซงต์ ครัวซองต์ ฟิวเจอร์รังสิต

Goldenboy
20 เม.ย. 2022
[GBR] ครัวซองต์นักบุญ อุดหนุนด้วยราคาเข้าถึงง่าย มีหลายสาขา (3.5 ดาวจ๊ะ)

<<สถานที่เดิมพัน>> ห้าง Future park รังสิต ชั้น B โซนหน้า Robinson ครับ <<คนแจกไพ่แนะนำ>> ช่วง2-3 ปีนี้ ถ้าขนมต้องยก Croissant เลย เป็นกระแสมากๆ ไม่ว่าจะแพงหูปัสสาวะ หรือจองคิวรอน๊านนานมาก (เอิ่ม...ฟังดูแล้ว...ไม่น่าจะเป็นกระแสที่ดีนะคะ 555+ ทีมงานทัก) ไม่ใช่ๆ แต่ทำให้กำเนิดร้านใหม่ๆ โปรดักท์น่าสนใจ ใครๆก็กลายเป็นเทพครัวซองต์กันอย่างแยะ 555+ วันนี้มีร้านนึง ที่น้อง GB สนใจ นั่นคือ ...อ่านต่อ

Zafeya' Anantasomboon
1 เม.ย. 2021
ครัวซองไซส์เล็ก แต่อร่อยไม่เล็ก
เมนูเด็ด: MACADAMIA CROISSANT, Very berry croissant, Choco cacao croissant

เคยกินครั้งแรกที่ Food villa ตอนนี้มาเปิดที่ฟิวเจอร์พาร์ค รังสิตแล้ว ยังมาในธีม ครัวซองที่ราคาน่าคบหาเช่นเคย กับรสชาติใหม่ๆเพียบ รอบนี้เราลองเพิ่มอีก 4 รส ตัวที่ว้าวสุดๆ เลย คือ Macademia อร่อยมาก หอมคาราเมล เข้ากันกับความมันของถั่ว กินคู่กับแป้งครัวซองอุ่นๆ กรอบนอกนุ่มใน โครตฟิน และคือราคาแค่ 60 บาท คุ้มมาก ถ้าเป็นร้านอื่น 100-200++ เมนูแนะนำทางร้าน Very Berry 60 บาท ข้างมนเป็นไส้ราสเบอร...อ่านต่อ

หัดรีวิว(•_•)8558
14 ต.ค. 2021
ครัวซองค์ไส้ทูน่าและแฮมชีสค่ะ ทานตอนร้อนๆ อร่อยมาก

Little Mermaid Central Eastville
Little MermaidCentral Eastville
รักแรกพบ คาเฟ่ -
รักแรกพบ คาเฟ่-