- รวมรีวิว ร้านอาหาร Fuku Matcha เดอะมอลล์บางกะปิชั้น G

รีวิว Fuku Matcha เดอะมอลล์บางกะปิชั้น G
29 เม.ย. 2024
Fuku Matcha เป็นร้านขายชานมเจ้าดังที่มีเมนูให้เลือกหลากหลาย มีหลายสาขา วันนี้มาทานที่สาขาเดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ บางกะปิ ชั้น G สั่งเมนูชาเขียวคั่วญี่ปุ่น สั่งหวานน้อย(ดีงาม) ตัวชาชามีกลิ่นหอม รสชาติอร่อย ดื่มแล้วหอมชุ่มค พนักงานบริการดี ราคา : 5/5 คุณภาพ : 5/5 ความอร่อย : 5/5 ความสะอาด : 5/5 ความเร็ว : 5/5 บริการ : 5/5 สถานที่ : 5/5 ความคุ้มค่า : 5/5ดูเพิ่มเติม
16 พ.ย. 2021
กรุบกริบ😍
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ชา
สั่งชาแอปเปิ้ลมากิน มันดีย์มากค่ะ ทั้งหอมทั้งสดชื่นมากๆค่ะ ชอบค่ะดูเพิ่มเติม
6 ต.ค. 2021
มัทชะลาเต้4 พ.ย. 2021
มัทชะวิปครีมนม อร่อย เลือกความหวานได้ด้วย ครีมนุ่มๆๆดูเพิ่มเติม
1 ต.ค. 2021

นิมิตร อาหารไทยไม่ใส่ชูรส/ผงปรุงรส (นิมิตร พระราม 9)คิดถึงอาหารไทยโฮมเมด คิดถึง “นิมิตร” ปรุงสดใหม่ทุกจาน ไม่ใส่ผงชูรส