- รวมรีวิว ร้านอาหาร คุณอรเต้าหู้ทอด

รีวิว คุณอรเต้าหู้ทอด
24 ธ.ค. 2025
เต้าหู้ทอดร้านลับหัวรออยุธยา
เต้าหู้ทอดร้านลับหัวรออยุธยา 🎈ที่ อรเต้าหู้ทอด อยุธยา 🎈ที่ตั้ง: ตำบลหัวรอ อำเภอพระนครศรีอยุธยา จังหวัดพระนครศรีอยุธยา 🎈อรเต้าหู้ทอด อีกหนึ่งร้านลับๆอยุธยา ร้านอยู่บริเวณตรงข้ามตลาดหัวรอ ในซอยโรงแรมอยุธยาธานี ร้านจะอยู่ติดกับร้านบั๊กข้าวหมูแดง เต้าหู้ของทานร้าน ทอดกรอบมาก ทานแล้วอร่อยมาก ไม่อมน้ำมัน แห้งๆ ทานเปล่าๆก็อร่อย หรือจะทานกับน้ำจิ้มสูตรเด็ดของทางร้าน รวมถึงน้ำจิ้มมีแบบเผ็ดด้วย ทอดกั...อ่านต่อ
3 ก.ย. 2015
ร้านเต้าหูทอด เผือกทอด
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เต้าหู้ทอด เผือกทอด
ร้านเล็กๆ หน้าร้านก๋วยเตี๋ยวต้มยำโบราณ เจ๊หมวยที่ตลาดหัวรอ ซอยโรงแรมอยุธยาธานี ร้านเล็กๆ แต่ก้อเคยลงหนังสือพิมพ์มาแล้ว เต้าหู้ที่ทอดจะหั่นเป็นเต๋าพอดีคำ มาพร้อมน้ำจิ้มถั่วที่ทำจากน้ำมะขามเคี่ยวกับน้ำตาลได้ที่. เวลาจิ้มชุ่มๆ อร่อยดีค่ะ ส่วนเผือกทอด. เนื้อเผือกแน่นมากแป้งน้อยอร่อยดีค่ะดูเพิ่มเติม