3.4
7 เรตติ้ง (4 รีวิว)
ปิดอยู่จะเปิดในเวลา 08:00

รีวิว Chune Doi Sa Ket

ให้คะแนนร้านนี้
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Borripat Tonrak Saihom
1.1k4.4k43.7k
ยืนยันตัวตนแล้ว
11 ส.ค. 2024
ดูแล้ว 71
Quality Review
เติมพลังระหว่างทาง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: อเมริกาโน่-ชื่นใจ, ข้าวผัดหมู, สปาเกตตีคาโบนาร่า

ร้านตั้งอยู่ บนถนนเชียงใหม่เชียงรายแถวดอยสะเก็ด ดูตัวร้ายอยู่ริมถนนมีป้ายสังเกตเห็นได้ชัดที่ร้านจะมีทั้งอินดอร์และอินดอร์สวนอตกแต่งด้วยต้นไม้นานาชนิดและมีน้ำตกส่วนใหญ่ที่ร้านนี้จะเป็นลักษณะแวะเติมพลังก่อนเดินทางโดยเมนูที่เราลองชิมครั้งนี้ได้แก่อเมริกาโน่-ชื่นใจ กาแฟดีใช้ได้ ซีซ่าสลัด See ซ่าสวัสเธอถือว่าโอเคแต่เบคอนเก่า ข้าวผัดหมู หมูออกเค็มไปหน่อย สปาเกตตีคาโบนาร่า อันนี้ดี ยำวุ้นเส้นพอใช้ กระ...อ่านต่อ

photo
Tippy on the way
226693.1k
ยืนยันตัวตนแล้ว
24 ก.พ. 2024
ดูแล้ว 114
Quality Review
ร้านร่มรื่น ชื่น ดอยสะเก็ด
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาท

ชื่น ดอยสะเก็ด เป็นร้านกาแฟบนถนนเชียงใหม่-เชียงราย ฝั่งขาไปจังหวัดเชียงราย บรรยากาศสวนป่า พร้อมน้ำตก ด้านล่างมีสระน้ำขนาดใหญ่ มีหลากหลายมุมให้เลือกนั่งจิบกาแฟชมธรรมชาติของป่าแท้และป่าเทียมย่านอำเภอดอยสะเก็ด จังหวัดเชียงใหม่ เมนูเครื่องดื่มที่นี่ก็ไม่เเรง อยู่ในเลทปกติ เครื่องดื่มเย็นราคาแก้วละ 75 - 80 - 85 เรามาเพื่อสั่งกาแฟอย่างเดียว ที่นี่มีอาหารจำหน่ายด้วยนะ มีโอกาสคราวหน้ากลับมาทานอาหาร แ...อ่านต่อ

photo
มิสเตอร์ - ยัดห่าแมน
1443.6k32.8k
ยืนยันตัวตนแล้ว
17 ก.ค. 2022
ดูแล้ว 355
Quality Review
ชื่น ดอยสะเก็ด
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาท

ชื่นดอยสะเก็ด ตัวร้านค่อนข้างใหญ่เป็นบรรยากาศแบบสวนไม้ ผมนั่งตรงโซนน้ำตก ผมว่าที่นั่งยังค่อนข้างร้อนนะ ผ้าที่บังแดดตอนเที่ยงเอาไม่อยู่ ต้องย้ายโต๊ะ 2 รอบ สั่งฟิชชิพกับชาเขียวมาทานอันนี้รสชาติมาตรฐาน แต่ที่อยากตินิดนึง คือ ราคาอาหารค่อนข้างสูงการบริการน่าจะใส่ใจมากกว่านี้นิดนึง ยกอาหารมาเสิร์ฟช้อนส้อมไม่มี จานแบ่งไม่มีให้ เพราะ อาหารใส่มาในโตกจะทานก็ไม่ถนัดมือ แล้วทิชชู่ที่โต๊ะก็ไม่มีให้ ทุกอย่...อ่านต่อ

photo
Job Narinnate (Job Job)
5.8k2.7k28.3k
ยืนยันตัวตนแล้ว
5 ธ.ค. 2021
ดูแล้ว 445
Quality Review
ร้านอาหารและกาแฟ ร่มรื่น ตกแต่งด้วยต้นไม้ ที่ดอยสะเก็ด เชียงใหม่
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาท

ร้านอาหารและกาแฟ ร่มรื่น ตกแต่งด้วยต้นไม้ ที่ อ.ดอยสะเก็ด จ.เชียงใหม่ เส้นทางไปเชียงราย อยู่ริมถนนซ้ายมือ มีที่จอดรถหน้าร้าน ส่วนใหญ่ที่มาจะเป็นแนวครอบครัว แนวผู้ใหญ่ๆ ร้านมีต้นไม้ร่มรื่น มีคนร้องเพลงให้ฟังริมน้ำ วันนี้ทานอาหาร รวมๆอาหารในภาพ รสชาติใช้ได้เลย การบริการดี มาวันหยุดอาจมีช้าบ้าง เข้าใจค่ะดูเพิ่มเติม

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Somtum House-Yokkrok  ส้มตำเฮาส์ ต้นตำรับยกครก โครงการจริงใจวิลเลจ
Ad ·
Somtum House-Yokkrok ส้มตำเฮาส์ ต้นตำรับยกครกโครงการจริงใจวิลเลจ
ร้านส้มตำในเชียงใหม่ที่เสิร์ฟส้มตำมาทั้งครก รสนัวแบบไม่ต้องใส่ผงชูรส!
กลิ่นเชียงใหม่ไทยคูซีน ศรีภูมิ
Ad ·
กลิ่นเชียงใหม่ไทยคูซีนศรีภูมิ
ร้านอาหารไทยที่พร้อมเสิร์ฟอาหารเช้า วัตถุดิบคุณภาพ รสจัดจ้านแบบไทยแท้