- รวมรีวิว ร้านอาหาร โกดังกาแฟ @สัตหีบ

รีวิว โกดังกาแฟ @สัตหีบ
เข้มข้น ไม่แพง มีเอกลักษณ์
ร้านกาแฟยอดฮิตร้านนึงของเมืองสัตหีบ ราคาไม่แพง จัดร้านแบบไม้ๆเก่าแก่แต่สวยงาม มีที่นั่งไม่เยอะนัก ตัวเมล็ดกาแฟมีหลายแบบ ดูโปร การสั่งคือ จดกาแฟที่เราต้องการใส่กระดาษ และรายละเอียดทุกอย่างให้ครบ แล้วเปิดบานเลื่อน เสียบกระดาษลงไป ไม่ก็ยื่นให้บาริสต้า เช่น ชื่อ: คุณเอบี ลาเต้ คั่วเข้ม-ไทย หวานมาก สั่งกลับบ้าน แล้วรอเค้าเรียก ก็เดินมาหยิบแล้วจ่ายเงิน ลองสั่งลาเต้ กับ อเมส้ม...อ่านต่อ
เปิดได้ 5 วัน
ร้านกาแฟ เล็กๆ บอกต่อความอร่อย บรรยากาศสบายๆ แต่งร้านสวยงาม แนวไม้หมอนกับประตูไม้แผ่นใหญ่ (ชอบประตูไม้) โคมไฟโบราณเข้ากันกับปูนดิบๆ กับไม้หมอนเสาใหญ่ปะอยู่บนหลังคา เน้นนั่งริมทาง ดูบรรยากาศตรอกเล็กๆที่ สัตหีบ กาแฟ เชียงใหม่คั่วกลาง รสผลไม้เปรี้ยวเล็กๆ มีเค๊กให้ทานด้วยนะครับดูเพิ่มเติม
โกดังกาแฟ ร้านดีๆ ราคาถูก
อเมริกาโน่มีเมล็ดกาแฟให้เลือกหลากหลาย เค้กอร่อย บางเมนูอาจหวานไปนิดสำหรับคนไม่ชอบหวาน โดยรวมถือว่าดีมากร้านนึงในสัตหีบ เค้กอร่อย คุ้กกี้กินได้เพลินๆกับกาแฟ ราคาถือว่าถูกถ้าเทียบกับคุณภาพของกาแฟ ร้านอยุ่แถวคลาดเช้าสัตหีบดูเพิ่มเติม
ร้านกาแฟเล็กๆ ซ่อนตัวอยู่ในตลาดสัตหีบ ราคาถูก รสชาติดี ขนมเค้กก็ราคาถูกมากๆดูเพิ่มเติม