- รวมรีวิว ร้านอาหาร ชมวิวซีฟู้ด ไม่มี

รีวิว ชมวิวซีฟู้ด ไม่มี
ชมวิวซีฟู้ด ร้านอาหารทะเลติดหาดเลย
ร้านชมวิวซีฟู้ด อยู่ตรงชะอำ เป็นร้านติดหาดเลย บรรยากาศดีมากๆ มีม้าให้ถ่ายรูปเล่นหรือขี่ได้ ค่าบริการไม่แพง 15 นาที 300 บาท ร้านใหญ่มากๆๆๆ มีโซนห้องแอร์นิดหน่อย ที่นั่งคือติดหาดสุดๆ ไปตอนเที่ยง ถ้านั่งริมหาด ก็จะร้อนหน่อยๆ พัดลมใหญ่เขามีไม่เยอะ แต่รับได้ เพราะบางจังหวะก็มีลมเย็นพัดมา จองโต๊ะไปก่อน แต่ไปถึง คือไม่มีโต๊ะที่จอง ก็งงๆหน่อย แต่สุดท้ายเขาก็จัดโต๊ะให้ใหม่ รอไม่นาน เพราะร้านใหญ่มาก ...อ่านต่อ
รสชาติดีราคาไม่แพงครับ
ร้านอาหารทะเลบรรยากาศดีอยู่ติดปากอ่าวไทยบางแสนอ่างศิลาเลยครับ ร้านทำเลดีดูมั่นคงไม่ได้เป็นเพิงเป็นเหมือนร้านอาหารจริงๆห้องน้ำอยู่ข้างบนพื้นเลยมีที่จอดรถหลายคันอาหารรสชาติดีไม่ว่าจะเป็น ปลาฉลามผัดฉ่ารสชาติจัดจ้านดีเลย ออส่วนหอยนางรมหอยนางรมตัวโตแต่แป้งผมว่าเยอะไปหน่อย แกงส้มผักรวมไข่ปลาเรียวเซียว รสชาติดีเลยครับจานนี้ ติที่ปูม้านิดหน่อยสดก็จริงแต่ยังไม่เต็มร้อยเนื้อไม่หวานมากให้ 80 คะแนนแล้วก...อ่านต่อ
ร้านอาหารทะเล ใกล้อ่างศิลา
พาสมาชิกจากอยุธยามาหาอาหารทะเล คนเคยทานที่นี่แนะนำมา บรรยากาศติดชายเลยไม่ใช่ทะเลสำหรับเล่นน้ำ ชิวๆ ดี เพราะค่อนข้างเงียบ จอดรถได้น้อยคัน อาหารรสชาติทานได้แต่ยังไม่จี๊ด ไม่ค่อยจัดเท่าไหร่ ชอบลาบกุ้งกับน้ำพริกไข่ปู..ดูเพิ่มเติม
ร้านเล็ก อาหารใช้ได้ ตั้งใจบริการ
แวะมาวันวันหยุด ร้านนี้ไม่เคยผ่านตา แต่วันนั้นรถติดมากเลยแวะมาลอง เข้าในที่จอดรถแล้วยังนึกบรรยากาศในร้านไม่ออก ต้องให้สมาชิกรอในรถแล้วตัวเองแอบเดินเข้าไปดูก่อน พอเห็นแล้วโอเคจึงให้สมาชิกเคลื่อนพลได้ ร้านนี้ไม่ใหญ่ บรรยากาศเหมือนมาทานอาหารบ้านเพื่อนริมคลอง คนในร้านอัธยาศัยดีทุกคน ลูกค้าร้านนี้ดูแล้วส่วนใหญ่เหมือนจะเป็นลูกค้าเก่า อาหารที่สั่งมาทานได้แก่ ส้มตำปูม้า (อร่อยใช้ได้), ยำปูดอง (รายการนี...อ่านต่อ
พอทานได้ แต่ยังไม่แซ่บ
ร้านใกล้ๆบ้าน พิกัดร้านอยู่บนถนนเส้นเขาสามมุก-อ่างศิลา ร้านอยู่ตรงหัวโค้งใกล้ๆสะพาน หมึกนึ่งน้ำมะนาว รสชาติไม่จัดจ้านเข้มข้น ทำให้ดูจืดๆ ปลาเห็ดโคนทอดกระเทียม พอทานได้ ลาบกุ้ง จานนี้รสชาติดีที่สุดตเมนูแนะนำของร้าน น้ำพริกไข่ปู ยังไม่เข้มข้นเท่าที่ควร โดยรวมอาหารรสชาติปานกลาง บรรยากาศเงียบสงบดูเพิ่มเติม
อาหารอร่อย มาไวมาก พนักงานบริกานดี เจ้าของร้านน่ารัก
ร้านเป็นร้านเล็กๆ สีขาว ข้างหน้ามีร้านกาแฟบังนึดนึง มองด้านหน้าจะเห็นเป็นบ้านหลังเล็กๆ แต่เดินเข้ามาจะมีเนื้อที่ด้านหลังติดริมน้ำ ป่าชายเลน ข้างๆมีเลี้ยงหอย อาหารอร่อยทุกอย่าง เจ้าของร้านน่ารักมากกกก ดูแลดี บรรยากาศเป็นกันเอง สบายๆดูเพิ่มเติม