3.8

รีวิว Culater Cafe & Workshop สันติธรรม

ปีศาจหมู🐷
21 ต.ค. 2024
เป็นคาเฟ่ขนมหวานญี่ปุ่น

เป็นคาเฟ่ขนมหวานญี่ปุ่น ที่อร่อยมาก บอกเลยว่า ไม่ผิดหวัง เมนูแนะนำ คือโทสต์ ทุกรส คือให้เครื่องแบบเยอะเต็มๆ หอม ฉ่ำเนยที่สุด ช่วงหน้าทุเรียน ที่ร้านมีชีสเค้กทุเรียนขายด้วย ดีงามมาก ทุเรียนเป็นฟิว กรอบนอกนุ่มในจ้า ฉ่ำมาก ร้านน่ารัก ถ่ายรูปสวยทุกมุม ที่สำคัญ ขนมอร่อย เครื่องดื่มก็เลิศ แนะนำเลย พิกัด :เม็งราย หลัง ราชภัฏเชียงใหม่ ที่จอดรถ : หน้าร้าน จอดได้ 8 คัน ราคา : ตั้งแต่ 100.- ขึ...อ่านต่อ

Ap Ple
29 ก.ย. 2022
ร้านคาเฟ่สไตล์มินิมอลฟีลญี่ปุ่นสุด

Culater cafe & Workshop เป็นร้านคาเฟ่ในย่านสันติธรรม ชอบตรงที่มีที่จอดรถในร้านด้วย เพราะแถวนี้หาที่จอดรถยากมาก ตัวร้านตกแต่งสไตล์มินิมอลฟีลญี่ปุ่นสุด แถมขนมและเครื่องดื่มยังเป็นแบบญี่ปุ่นไม่หลุดคอนเส็ปท์เลยค่ะดูเพิ่มเติม

30 มี.ค. 2021
ร้านกาแฟสไตล์มินิมอลเปิดใหม่จ้า
EakEatAll
31 ก.ค. 2022
คาเฟ่สวยๆ มุมถ่ายรูปเยอะ มีขนมญี่ปุ่นให้เลือกทานด้วย

วันนี้จะมาแนะนำ คาเฟ่สวยๆ มีมุมถ่ายรูปเยอะ ย่านสันติธรรม มาตาม GPS ง่ายสุด อยู่ในซอย ที่ร้านมีที่จอดรถ 6-8 คัน มาถึงร้านสีขาว สวย มุมถ่ายรูปแนวญี่ปุ่นเลย เข้ามาในร้าน มีเมล็ดกาแฟให้เลือกสองแบบ คั่วกลางและคั่วเข้ม และมีขนมญี่ปุ่น ให้เลือกด้วย วันนี้สั่ง ICE AMERICANO ทานร้านใช้เมล็ด Medium Dark ราคา 70 บาท รสเข้มมาเลยครับ และสั่ง CHOCOLATE LATTE ICE ราคา 75 บาท หอมๆ หวานๆ ร้านนี้ สายถ่าย...อ่านต่อ

ˋ—✰mari◡̈
19 เม.ย. 2022
Culater Cafe & Workshop

Culater Cafe & Workshop คาเฟ่โทนขาวสุดมินิมอลที่แอบอยู่ในซอย เค้ามีที่จอดรถไว้รองรับเหล่าคาเฟ่ฮอปเปอร์เพียงพอแน่นอน ตัวร้านตกแต่งได้น่ารักมุมไหนก็ถ่ายสวยแบ่งจุดทีมนั่งรอและทีมถ่ายรูปชัดเจน เครื่องดื่มรสชาติดีเลยนะมาร้อนๆได้กาแฟส้มนี่พาสดชื่นเลยครับพี่ 💛เปิด: 09.30-18.00 น. 💛เมนูเด็ดที่เราสั่ง: peach tea 70 บาท 🏡🌿ที่ตั้ง: 10 ซอยเม็งรายรัศมี ตำบลช้างเผือก อำเภอเมืองเชียงใหม่ เชียงใหม่ 50...อ่านต่อ

มิสเตอร์ - ยัดห่าแมน
12 ก.ย. 2021
ร้านกาแฟบรรยากาศสบายๆย่านสันติธรรม

ร้านกาแฟบรรยากาศสบายๆ ย่านสันติธรรม เป็นร้านธีมสีขาวตัวร้านค่อนข้างกว้าง คนไม่แออัด นั่งสบายๆ มีที่จอดรถของร้านเอง ร้านเปิดตั้งแต่ 9:30 น. ทุกวัน สั่งอเมริกาโน่เย็นมาทาน 1 แก้ว ก็มาตรฐาน โดยรวมก็โอเค คร้บดูเพิ่มเติม

Dararat Ka
14 เม.ย. 2021
ร้านสวย สีขาว มีที่จอดรถด้านหน้า

ร้านกาแฟสีขาว กลางเมือง หาง่าย เครื่องดื่มมีหลายเมนูให้เลือก ขนมมีขนมญี่ปุ่น ไม่ได้ชิมกาแฟ ได้ชิมชาพีช ใช้ชาแบบซองชง ไม่ใช่สำเร็จ ที่ร้านมีมุมให้ถ่ายรูปเยอะดีค่ะ ช่วงโควิดระบาดคนก็ห่างๆกันไม่เยอะ ไว้ไปลองกาแฟค่ะ มีที่จอดรถหน้าร้านสะดวกดีค่ะดูเพิ่มเติม

The Pagoda Cafe
The Pagoda Cafe
คาเฟ่ริมน้ำปิงเชียงใหม่ บรรยากาศดี เมนูครบครัน ชมวิววัดเจดีย์เหลี่ยม
ขนมหวาย 1
ขนมหวาย1
จุดเช็กอินแห่งใหม่ของสายหวาน บริการขนมไทยและเครื่องดื่ม บรรยากาศดี