- รวมรีวิว ร้านอาหาร ธัญรส 23 สาขา 2

รีวิว ธัญรส 23 สาขา 2
ก๋วยเตี๋ยวเนื้อ ธัญรส สาขา2
ร้านก๋วยเตี๋ยว ธัญรส อยู่แถว ดอนหัวฬ่อ ชลบุรี ในนิคมอุตสาหกรรม อมตะนคร บรรยากาศภายในร้าน สะอาด มีพัดลม รายการอาหาร 1. วุ้นเส้นรวมเนื้อ 8/10 รสชาติดี อร่อย 2. เนื้อลวกจิ้ม 8/10 อร่อยๆ โดยรวม รสชาติ อร่อยครับ เนื้อเจาเด็ดจริงๆ การบรการดี ราคาไม่แพงดูเพิ่มเติม
ก๋วยเตี๋ยวเนื้อ ย่านอมตะนคร
วันนี้จะมาแนะนำ ร้านก๋วยเตี๋ยวเนื้อ ธัญรส ที่มีสาขา ทั่วเมืองชลบุรี สาขานี้อยู่เส้นทางเข้า อมตะนคร สามารถจอดรถริมถนนได้ ที่ร้านขายทั้ง เนื้อและหมู วันนี้สั่ง เกาเหลาเนื้อตุ๋น เนื้ออร่อยดีครับ นิ่มดีครับ น้ำซุปกลมกล่อม มาลองกันได้ครับดูเพิ่มเติม
ก๋วยเตี๋ยว ธัญรส 23
ธัญรส 23 ดอนหัวฬ่อ อำเภอเมืองชลบุรี จังหวัดชลบุรี สาขานี้อร่อย บริการดีมากๆค่ะ คนเยอะ แต่พ่อค้าทำเร็วมาก ใครผ่านมาแถวนี้ต้องลองนะคะ #ขนมถ้วยก็อร่อยนะคะ #มีที่จอดรถ สะดวกสบายค่ะ #ธัญรส23 ดอนหัวฬ่อ #พ่อค้าใจดีดูเพิ่มเติม
อร่อยคับ แต่ให้น้อยมาก ไม่อิ่ม
ร้านขึ้นชื่อสาขา23
ร้านเกาเหลาสาขานี้มีหลายอย่างให้เลือก ไข่ต้ม ขนมถ้วย กาแฟ นอกเหนือจากก๋วยเตี๋ยว หลังจากที่เคยทานมาหลายสาขา สาขานี้ก็เป็น1ในร้านที่อร่อย แต่สำหรับเราให้น้อยไปหน่อยค่ะ ถ้าเทียบกับสาขาอื่นดูเพิ่มเติม