- รวมรีวิว ร้านอาหาร เย็นตาโฟเครื่องทรงโดย อ.มัลลิการ์ ไบเทคบางนา

รีวิว เย็นตาโฟเครื่องทรงโดย อ.มัลลิการ์ ไบเทคบางนา
ครบสูตรครบเครื่องรสชาติดี
เย็นตาโฟทรงเครื่อง เป็นเมนู signature ของทางร้านอยู่แล้ว ไม่พลาดที่จะสั่ง เพราะเครื่องต่างๆ มีมาครบ ลูกชิ้นปลาหมึก ปลากรอบ ปรุงเสร็จมาเรียบร้อย เลือกได้ว่าจะเป็น ใจเสาะ เด็กๆหรือรสเจ็บ ตามระดับความเผ็ดที่อยากทาน วันนี้เลือกเป็นรสเจ็บ แต่ก็ยังถือว่าไม่เผ็ดมากแค่มีความเข้มข้น เพิ่มมากขึ้น จึงต้องปรุงพริกเพิ่มไปอีก ถึงจะเรียกว่าเจ็บจริง บรรยากาศ ในร้าน นั่งแบบสบายๆเบาะนุ่มๆดูเพิ่มเติม
“ เย็นตาโฟเครื่องทรง โดย อ.มัลลิการ์ ไบเทคบางนา “ เย็นตาโฟชื่อดัง เจ้าอร่อย ทานง่ายรวดเร็ว ในไบเทค บางนา !! 8 #WongnaiThaiSpecialist 4 #GuaytiewSpecialist มางานที่ไบเทคบางนา หาอะไรทานง่าย ๆ เดินมาเจอร้านนี้เข้า เลยได้เข้าไปทาน......... 🕰เวลาเปิด-ปิด // เปิด : ทุกวัน : 10:00 - 17:00 📌Location & 🛵การเดินทาง : ร้านตั้งอยู่ตรงตามแผนที่ในวงใน ในไบเทคบางนา การเดินทางมาที่ร้าน เมื...อ่านต่อ
🍜ร้านเย็นตาโฟเครื่องทรง อร่อยแบบไม่ต้องปรุง ตั้งมานาน 25 ปี เมนูเดี่ยว, เซ็ต, ข้าว, เส้น มีครบจบที่เดียว🌶🌶🌶
😃 ร้านเย็นตาโฟเครื่องทรงตั้งมานาน 25 ปี ที่มีชื่อตรงที่ไม่ต้องปรุง และจัดหนักจัดเต็มกับส่วนผสม ถึง 10 อย่าง (ลองดูรูปรีวิว) อย่างหนังปลาแซลมอนทอดกรอบ, ลูกชิ้นปลา, กุ้ง, เต้าหู้ขาว, เต้าหู้เหลือง, เกี๊ยวปลา, ฮือก๊วย, เห็ดหูหนูดํา, เห็ดหูหนูขาว, ฟัก ให้เลือกได้ทั้งเส้นและระดับความเผ็ด เราสั่งเย็นตาโฟใจเสาะ (105 บาท) 🌶👍 ซอสเย็นตาโฟทางร้านก็ทําเองจากเต้าหู้ยี้ ผสมกับข้าวแดงหมัก ร้านใส่ใจในรายล...อ่านต่อ
(ไบเทค บางนา) ร้านก๋วยเตี๋ยวเย็นตาโฟหม้อไฟที่รสเข้มข้น
มาไบเทค บางนา ชั้นล่างสุดของอาคารเก่า ก็จะมีร้านเย็นตาโฟหม้อไฟ ร้านนี้อยู่ทางเข้าเลย ช่วงที่จอดรถ R17-R19 ได้ ถ้าจำไม่ผิด เดินเข้าประตูมาก็หอมกลิ่นก๋วยเตี๋ยวเลย วันนี้มากัน 2 คนเลยจัดชุดเย็นตาโฟปาร์ตี้ (สำหรับ 2 ท่าน) มาฉลองกันเลย ต้องขอบอกว่าน้ำเย็นตาโฟ ของร้านนี้เข้มข้นมาก ตามมาด้วย เส้นใหญ่ หนังปลาแซลมอนกรอบ และเครื่องเย็นตาโฟ พร้อมผักบุ้ง เมื่อหม้อไฟเดือด ก็จัดการเทลงหมอให้หมดเลย แล้วก็ทาน...อ่านต่อ
เย็นตาโฟ ไบเทค บางนา
ใครมางานที่ไบเทคแนะนำให้มาลองทานร้านนี้ เย็นตาโฟรสชาติอร่อยดี ข้าวน้ำพริกไข่ปูก็ถือว่าถูกปาก แต่ต้องบริการตัวเอง สั่งเสร็จแล้วมารอรับอาหารเอง มีเมนูอาหารและเมนูน้ำให้เลือกค่อนข้างเยอะ พื้นที่นั่งในร้านค่อนข้างเล็กและน้อย ช่วง Prime time คนแน่นเดินเบียดค่ะดูเพิ่มเติม