รีวิว Cafe Kaldi มาบุญครอง

เรียงตาม : /
25 มี.ค. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
ไปทีไรก็นึกเสียดายที่ไม่มี soft cream ขายแล้ว

เป็นร้านที่ไม่ได้รู้สึกว่าอร่อยเป็นพิเศษ ราคาก็ไม่ถูก แต่ก็ชอบไปแวะนั่ง เหมือนเป็นที่ที่คุ้นเคย 😅 สมัยก่อน...เมื่อนานมากแล้วไปทีไรต้องไปกิน soft cream ชาเขียวที่นี่ อร่อย&ถูกมาก และตอนนั้นยังไม่ค่อยมีร้านไหนขายเลยมั้ง แต่ตอนนี้ก็เป็นอดีตไป(นาน)แล้ว

ดูเพิ่มเติม »

3 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 16 ต.ค. 2017

กาแฟก็ดีนะ แต่เสียดายที่เลิกขายไอศครีมชาเขียว

อ่านต่อ »
17 ม.ค. 2019
photo
Quality Review
ชาเขียวเฟรปเป้ ถือว่าประทับใจเลยทีเดียว
เมนูเด็ด:Matcha Tea Milk Smoothie

อยากกินชาเขียวมากๆ แต่ไม่รู้ว่าจะไปกินที่ไหนดี ยังหาร้านชาเขียวปั่นในดวงใจไม่ได้ แต่พอดีได้มาเที่ยวมาบุญครอง เลยลองหาร้านจากวงในดู แล้วก็เจอร้านคาเฟ่อันนี้ ที่ไม่เคยสังเกตมาก่อนว่ามี55555 เขาบอกว่าเป็นคาเฟ่สัญชาติญี่ปุ่น พึ่งเข้าไปสังเกตครั้งแรกก็พบว่าเมนูเขาญี่ปุ่นอยู่น้าา เลยสั่งเป็นชาเขียวปั่น ตามเมนูก็คือ Matcha Tea Milk Smoothie ราคา110บาท น่าจะเป็นแก้วใหญ่นะถ้าจำไม่ผิด ราคาค่อนข้างจุกเหมื...

อ่านต่อ »

4 Likes0 Comment
Share
30 ก.ย. 2018
photo
Quality Review
เป็นมัทชะอีกหนึ่งร้าน ที่ติดใจ
เมนูเด็ด:Matcha Smoothies

ครั้งแรกสำหรับ Cafe Kaldi ชาเขียวสไตล์ญี่ปุ่น ที่มาออกงาน AKIGUCHI ที่ King Power รางน้ำ เป็นงานที่รวบรวมอาหารญี่ปุ่นเอาไว้เยอะพอสมควร โดยร้านนี้จะเป็นชาเขียวทั้งร้าน ทั้งเครื่องดื่มและไอศกรีม เมนูที่สั่งคือ Matcha Smoothies ราคา 80 บาท ถือว่าไม่แพงเลย เป็นมัทชะปั่นเย็นเฉียบ รสชาติดีงาม ขมนิดๆกำลังดี มีกลิ่นหอมของชาเขียวหน่อยๆ ราคาก็ไม่ได้โหดจนเกินไป

ดูเพิ่มเติม »

18 Likes0 Comment
Share
29 ก.ค. 2015
photo
1 check-in
Quality Review
ไอติมชาเขียวกับมะม่วง ???

ร้านกาแฟที่มีคนนั่งเยอะจนน่าแปลกใจ แต่วันนี้ไม่ได้มาทานกาแฟ เดินผ่านป้ายขนมแวะๆดูน่าทานจัง ลองสั่งดีกว่า Mango Kanten Parfait (70-) บางครั้ง Product ก็ไม่เหมือนในรูป ฮ่าๆ ก็ยังไม่เท่าไร แต่รสชาติไม่เหมือนที่นึกนี่แอบเสียใจ ฮ่าๆ ทุกอย่างโดยรวมดูดีนะค่ะ ยกเว้นมะม่วงที่อยู่ด้านล่าง ซึ่งใช้เป็นวุ้นใสและมีเนื้อมะม่วงด้านใน ก็แอบดูเก๋ไก๋ดี แต่รสมะม่วงนี่ทำให้ถึงกับตื่น แม้จะเป็นมะม่วงสุกแต่มันเปร...

อ่านต่อ »
Cafe Kaldi มาบุญครองCafe Kaldi มาบุญครอง

36 Likes5 Comments
Share
Quality Review
ซอฟท์ครีมชาเขียวพาร์เฟต์ แนวญี่ปุ่น

คนบอกว่าชาเขียวร้านนี้ของญี่ปุ่น เลยต้องมาลอง ก็สั่งเมนู Mango Kanten Parfait 70 บาท นั่งรอๆ แล้วพนักงานก็เรียกมารับ หน้าตาสวยงามดีค่ะ จะเป็นซอฟท์ครีทชาเขียวด้านล่างเป็นวุ้นมะม่วง ด้านบนโปะด้วยถั่วแดงกวน และชิระทะมะโกะ(แป้งกลมๆสีขาว) แล้วราดซอส Kokuto ถ่ายสักพัก เริ่มละลายเลยทานดีกว่านะคะ - ซอฟท์ครีมรสนุ่มดีค่ะ แต่เราว่าชาเขียวยังไม่เข้มข้น และหวานเกินไป แต่ซอส Kokuto มีรสขมนิดๆ เลยช่วยตัดหน่...

อ่านต่อ »
Cafe Kaldi มาบุญครองCafe Kaldi มาบุญครองCafe Kaldi มาบุญครอง

38 Likes2 Comments
Share
2 เม.ย. 2017
photo
1 check-in
Quality Review
คาเฟ่สไตร์ญี่ปุ่น รสชาติดี ราคางาม
เมนูเด็ด:Matcha Soft Cream

ใครๆก็คงต้องเคยมาเดินในโซนมือถือของมาบุญครองกันแน่ๆ ร้านนี้เป็นคาเฟ่เล็กๆที่ซ่อนตัวในชั้นนี้ ซึ่งเราก็มีโอกาสแวะเวียนมาานบ่อยๆ มีเมนูโปรดคือsoft serve ชาเขียว ที่หอมนุ่ม เย็นชื่นใจ แถมราราประหยัดมาก วันนี้เราอยากทานแบบจัดเต็ม เลยสั่งที่เป็น parfait มา ในถ้วยมีคอนเฟรค ถั่วแดงบด และโมจิหนึบๆ เข้ากันดี ได้กลิ่นไอญี่ปุ่นรสชาติเบาๆ ทานง่าย แต่ด้ยความไม่รู้จักอิ่ม เลยสั่ง soft serveเปล่าๆมาอีก1ที่ กั...

อ่านต่อ »

31 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 16 เม.ย. 2015

Soft cream เนื้อนุ่มเบาอร่อย ราคาอารมณ์ดี

อ่านต่อ »

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Piasim Garden
Piasim Garden