- รวมรีวิว ร้านอาหาร ลินดาซีฟู้ด

รีวิว ลินดาซีฟู้ด
ตกใจมากกกไม่มาอีกแล้วคะพอกัน
เข้าไปในร้าน service ดีนะคะ จะดื่มน้ำก็เห็นแก้วมันสกปรก ฝุ่นเต็มเลย และให้เค้าเอาแก้วใหม่มาให้ แก้วก็สกปรกอีก ก็เลยให้เอาใบใหม่มาให้อีก พออาหารมาจะทานส้อมกับมีดก็สกปรก เลยถามว่าทำไมสกปรก เค้าตอบว่าสงสัยโต๊ะยังไม่ได้เก็บ เรากับเพื่อนถึงกับมองหน้ากันพูดอะไรไม่ออกเลยดูเพิ่มเติม
อาหารอร่อย ร้านริมถนนหาง่าย
มาจากถนนสุขุมวิทก่อนจะเลี้ยวเข้าหาดจอมเทียน ร้านนี้จะอยู่ซ้ายมือใกล้ๆกับร้านบอคคา ที่จอดรถไม่มีต้องอาศัยริมๆถนนเอา ถ้าช่วงไหนอยู่จอมเทียนมื้อเช้าจะฝากท้องไว้ที่นี่เป็นส่วนใหญ่รูปไม่ได้ถ่ายเก็บไว้เลย หิวๆฟาดเรียบหมด ครัวซองต์ที่นี่เป็นแบบนิ่มๆ หอมมาเจอรีนนิด มันหน่อยๆ อร่อยพอได้ค่ะ พวกเมนูไข่ก็ทำได้ดีสั่งอะไรได้ตามนั้น หลังจากที่ทานเช้าที่นี่มานานแล้วอร่อยเลยคิดว่ามื้อเย็นก็น่าจะดี ซึ่งก็...อ่านต่อ
ร้านอาหารนานาชาติ บรรยากาศดี
วันนี้ขอแนะนำร้านอาหารนานาชาติค่ะ มีทั้งเมนูไทย และต่างประเทศ อาหารหลากหลายมากค่ะ ชอบตรงบรรยากาศ ดี โรแมนติก เปิดเพลงฟังสบาย เหมาะทั้งมาดินเนอร์ใต้แสงเทียน หรือมาปาตี้กับเพื่อนฝูง หรือจะพาครอบครัวมาทานก็อบอุ่นมากค่ะ รสชาติเข้มข้น และมีการจัดจานได้สวยงาม ผสมผสานได้อย่างลงตัวค่ะ หากใครมาเที่ยวจอมเทียน พัทยา มาแวะทานกันนะคะ ร้านอยู่ใกล้โค้งมัจฉานุค่ะดูเพิ่มเติม