3.9

รีวิว ภ. สำเภากางใบ แหลมฉบัง

Rangsima
9 ธ.ค. 2018
สด คุณภาพ วิวดี

เป็นร้านอาหารทะเลอีกร้านที่จะแนะนำเพื่อน หากใครผ่านมาแถวแหลมฉบัง มาลองชิมร้านนี้ ไม่ใช่แค่หน้าตาอาหารที่ดี รสชาติก็ดีไม่แพ้ รสชาติจัดจ้าน อร่อยมาก นั่งชิลริมทะเล กินไป มองวิวไป ลมเย็นสบาย ฟิน เมนูที่สั่งวันนี้คือ 1.หอยเชลล์ผัดฉ่า 2.โป๊ะแตก 3.ปูอบวุ้นเส้นดูเพิ่มเติม

💙poopay💙
10 ส.ค. 2016
มีเราโต๊ะเดียว
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ห่อหมกทะเลทอด

>> หาร้านพาแม่ไปชิม ผิดหวังพอสมควร นี่ตามไปจากรีวิวเลยนะ >> สั่งอาหาร รอไม่นานมากวันนี้เหมือนจะมีแค่เราโต๊ะเดียว รสชาติไม่ถูกปากเลย ปลากระพงสมุนไพร น้ำจิ้มมารสไม่จัด แกงป่าปลาเห็ดโคนก้อออกจืดไปไม่เผ็ดไม่กลมกล่อม ห่อหมกทะเลทอดอันนี้รสชาติดีที่สุด อร่อยค่ะ แต่อย่างอื่นคงต้องปรับปรุงเรื่องรสชาติเพิ่มเติมอีกนะคะดูเพิ่มเติม

Cheng Cheng
8 ก.ค. 2016
ร้านไหนอร่อย เราต้องมาซ้ำ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ทะเลผัดพริกไทยดำ, ยำผักบุ้งกรอบ, ผัดพริกแกงกุ้งฟู

มาซ้ำรอบที่2แล้ว เห็นเมนูแปลกๆก็อยากลองไปซะหมด เลือกๆขึ้นมา4อย่าง (มา2คน) โอ้เธอ!! เกลี้ยงจ้า อร่อยทุกเมนูเลยจริงๆ -ทะเลผัดพริกไทยดำ มาเต็มทั้งกุ้ง หมึก ปลา หอยเชล !!! ของสดและผัดมาเข้มข้นมาก -ผัดพริกแกงกุ้งฟู กุ้งสับเป็นชิ้นเล็กๆชุบแป้งทอด แล้วเอามาผัดกับเครื่องพริกแกง+กะทิ รสชาติเข้ากันมาก เผ็ดร้อน หอมมันเข้มข้นมาก -ยอดฟักแม้วผัดกุ้ง กุ้งเยอะ ตัวใหญ่ เนื้อเด้ง ยอดฟักแม้วกรุบกรอบให้อารมณ์อาหา...อ่านต่อ

27 มิ.ย. 2016
อาหารอร่อย บรรยากาศเงียบสงบ
JN Khajornsak
13 มิ.ย. 2015
บรรยากาศดี Loation ท่าเรือ อาหารอร่อยจร้า

ชอบบรรยากาศสบายๆ แนะนำหลังตะวันลับเหลี่ยมเขาประมาณหลัง 6.00 เย็นครับ ร้านตกแต่งธรรมดา แต่โดยรวมๆ แล้วผมว่า น่านั่งที่สุดในแถวอ่าวอุดมครับ วัตถุดิบสดๆ ปรุงอร่อยๆ ทานข้าวไป ดูวิวอู่ซ่อมเรือไปครับ ได้ความรู้สึกที่หาที่อิ่นไม่ได้แล้วดูเพิ่มเติม

วิวอู่ต่อเรือครับร้านดูดี อาหารอร่อยครับ
ชิมไปทั่ว
5 พ.ค. 2015
ช่วงเย็นได้บรรยากาศลมทะเล มองไปเห็นอู่ซ่อมเรือลำใหญ่ของ ยูนิไทย ค่ำๆรอชมเรือสำราญและเรือสินค้าลำโตๆผ่านมาให้ดูเล่นเพลินๆ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ปลากะพงนึ่งมะนาว, ห่อหมกทะเลทอด, หมึกไข่ย่าง

มาชิมอาหารทะเลสดๆ ปลากะพงน้ำปลา น้ำจิ้มรสแซ่บสะใจ ต้มยำรวมมิตรน้ำข้น หอยนางรมสด ทะเลผัดพริกไทดำ หอยแครงตัวโตๆ กุ้งเผา ยังมีอีกหลายเมนูให้เลือกชิม อย่าลืมสั่งเบียร์เย็นๆมาดื่มเพิ่มรสชาตินะครับดูเพิ่มเติม

ยามค่ำ ภ.สำเภากางใบ
5 พ.ค. 2015
ร้าน ภ. สำเภากางใบ แหลมฉบัง

เปิดบริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 10.00 - 22.00 น. บรรยากาศดี ร่มรื่นเย็นสบาย ติดทะเล อาหารอร่อย ราคาไม่แพงดูเพิ่มเติม

บรรยากาศร้านร้านติดทะเลร่มรื่นเย็นสบาย

Corg & Koff Cafe
Corg & Koff Cafe
คาเฟ่น้องหมาคอร์กี้สุดน่ารัก ใจกลางศรีราชา เมนูครบครัน ฟรีไม่มีค่าเข้า