- หน้าแรก/
- รวมรีวิว ร้านอาหาร ภ. สำเภากางใบ แหลมฉบัง

รีวิว ภ. สำเภากางใบ แหลมฉบัง
สด คุณภาพ วิวดี
เป็นร้านอาหารทะเลอีกร้านที่จะแนะนำเพื่อน หากใครผ่านมาแถวแหลมฉบัง มาลองชิมร้านนี้ ไม่ใช่แค่หน้าตาอาหารที่ดี รสชาติก็ดีไม่แพ้ รสชาติจัดจ้าน อร่อยมาก นั่งชิลริมทะเล กินไป มองวิวไป ลมเย็นสบาย ฟิน เมนูที่สั่งวันนี้คือ 1.หอยเชลล์ผัดฉ่า 2.โป๊ะแตก 3.ปูอบวุ้นเส้นดูเพิ่มเติม
มีเราโต๊ะเดียว
>> หาร้านพาแม่ไปชิม ผิดหวังพอสมควร นี่ตามไปจากรีวิวเลยนะ >> สั่งอาหาร รอไม่นานมากวันนี้เหมือนจะมีแค่เราโต๊ะเดียว รสชาติไม่ถูกปากเลย ปลากระพงสมุนไพร น้ำจิ้มมารสไม่จัด แกงป่าปลาเห็ดโคนก้อออกจืดไปไม่เผ็ดไม่กลมกล่อม ห่อหมกทะเลทอดอันนี้รสชาติดีที่สุด อร่อยค่ะ แต่อย่างอื่นคงต้องปรับปรุงเรื่องรสชาติเพิ่มเติมอีกนะคะดูเพิ่มเติม
ร้านไหนอร่อย เราต้องมาซ้ำ
มาซ้ำรอบที่2แล้ว เห็นเมนูแปลกๆก็อยากลองไปซะหมด เลือกๆขึ้นมา4อย่าง (มา2คน) โอ้เธอ!! เกลี้ยงจ้า อร่อยทุกเมนูเลยจริงๆ -ทะเลผัดพริกไทยดำ มาเต็มทั้งกุ้ง หมึก ปลา หอยเชล !!! ของสดและผัดมาเข้มข้นมาก -ผัดพริกแกงกุ้งฟู กุ้งสับเป็นชิ้นเล็กๆชุบแป้งทอด แล้วเอามาผัดกับเครื่องพริกแกง+กะทิ รสชาติเข้ากันมาก เผ็ดร้อน หอมมันเข้มข้นมาก -ยอดฟักแม้วผัดกุ้ง กุ้งเยอะ ตัวใหญ่ เนื้อเด้ง ยอดฟักแม้วกรุบกรอบให้อารมณ์อาหา...อ่านต่อ
บรรยากาศดี Loation ท่าเรือ อาหารอร่อยจร้า
ชอบบรรยากาศสบายๆ แนะนำหลังตะวันลับเหลี่ยมเขาประมาณหลัง 6.00 เย็นครับ ร้านตกแต่งธรรมดา แต่โดยรวมๆ แล้วผมว่า น่านั่งที่สุดในแถวอ่าวอุดมครับ วัตถุดิบสดๆ ปรุงอร่อยๆ ทานข้าวไป ดูวิวอู่ซ่อมเรือไปครับ ได้ความรู้สึกที่หาที่อิ่นไม่ได้แล้วดูเพิ่มเติม
ช่วงเย็นได้บรรยากาศลมทะเล มองไปเห็นอู่ซ่อมเรือลำใหญ่ของ ยูนิไทย ค่ำๆรอชมเรือสำราญและเรือสินค้าลำโตๆผ่านมาให้ดูเล่นเพลินๆ
มาชิมอาหารทะเลสดๆ ปลากะพงน้ำปลา น้ำจิ้มรสแซ่บสะใจ ต้มยำรวมมิตรน้ำข้น หอยนางรมสด ทะเลผัดพริกไทดำ หอยแครงตัวโตๆ กุ้งเผา ยังมีอีกหลายเมนูให้เลือกชิม อย่าลืมสั่งเบียร์เย็นๆมาดื่มเพิ่มรสชาตินะครับดูเพิ่มเติม
ร้าน ภ. สำเภากางใบ แหลมฉบัง
เปิดบริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 10.00 - 22.00 น. บรรยากาศดี ร่มรื่นเย็นสบาย ติดทะเล อาหารอร่อย ราคาไม่แพงดูเพิ่มเติม