4.4

รีวิว ชากิมบ้อ ( GIMBOCHA ) - ชาและอาหารจีน

เพื่อนกิน
29 ส.ค. 2023
คาเฟ่ชาจีนน่ารักเล็กๆ ใกล้กับ BTS สนามกีฬา

เป็นคาเฟ่ที่อยากไปมานานมากๆ แล้ว เพราะว่าเป็นคนที่ชอบดื่มชาจีนมากๆ ตัวร้านน่ารัก เหมือนเป็นบ้านที่ดูอบอุ่น มีความการ์ตูนญี่ปุ่นนิดๆ ชอบสติ๊กเกอร์ที่มากับแก้ว เขาจะเขียนชื่อเรากับชาที่สั่งลงไปในการ์ตูน 3 ช่องที่แบบอบอุ่นมากๆ นี่ถึงกับลอกออกมาติดบนบัตรรถไฟฟ้า ขนมมีให้เลือกไม่เยอะ ลองสั่งเป็นทาร์ตช็อกโกแลตมา อร่อยดี #lmwnดูเพิ่มเติม

Jirayu_P
13 ส.ค. 2023
ร้านชาน่ารัก ๆ บรรยากาศสงบ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Cinnamon mint oolong

ร้าชากิมบ้อ อยู่ในซอยใกล้ หอศิลปะกรุงเทพ ( BACC ) เมนูในร้านมีชา traditional ให้เลือกหลายหลากชนิด รวมถึงเมนูครีเอทีฟต่าง ๆ ก็มีให้เลือกเยอะเช่นกัน 🟢Cinnamon mint oolong 90 บาท หอมอร่อย ประทับใจมาก ซ่าและเปรี้ยวเบา ๆ สดชื่น หอมกลิ่น Cinnamon ละมุน ๆ มีกิมมิกน่ารัก ๆ ด้วยการเขียนชื่อเราในการ์ตูนข้างแก้วด้วย น่ารักมาก 🟢เซ็ตชาร้อนหลีชาน 180 บาท เป็นชาอู่หลงร้อน มีพนักงานมาสอนวิธีลวกชาให้ตั้งแต่...อ่านต่อ

Puii Puii
29 พ.ย. 2022
ร้านชาหลากหลายแบบ ได้อรรถรสมาก
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: หมั่นโถวย่างเนย

ร้านนี้เป็นร้านเครื่องดื่มน่ารักๆ สไตล์จีน อารมณ์ แบบ อาม่า รอหลานกลับบ้าน แล้วชงชารออะไรแบบนี้ บรรยากาศ อบอุ่นมากๆ ชา มีหลากหลายให้เลือกเลยค่ะ ทั้งแบบเครื่องดื่มร้อนและเย็น เราสั่งเป็นเครื่องดื่มร้อน ชาร้อนแบบจีน ปี้ลั่วชุน น้องเจ้าของร้านจะชงให้เรากันสดๆเลยค่ะ รสชาติ สดชื่นมาก มีวิธีขั้นตอนการชง เล่าให้ฟัง ด้วยนะคะ อีกแล้วเราสั่งเป็นเครื่องดื่มเย็น อันนี้คือแก้วน่ารักมาก มีกิมมิคสุด รสช...อ่านต่อ

sasa
1 ก.พ. 2022
มีบริการสาธิตชงชาร้อน บรรยากาศร้านสงบ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ชาร้อน

วันที่ไปอยากลองชาอ่อนๆ แต่หอม ร้านให้ลองดมดู สรุปจบที่ชุด #ชาอู่หลงไต้หวันยอดน้ำค้าง ชุดนี้ 120 บาท ได้ชุดชามา 1 ชุด พร้อมขนมเคียงคือ #เยลลี่เก๊กฮวยราดบราวน์ชูการ์ #ส้ม และ #คุกกี้สิงคโปร์ สั่ง #หมั่นโถว กรอบนอกนุ่มใน จิ้ม #สังขยา และ #นมข้นหวาน ราคา 40 บาทมาอีกชุด ไฮไลต์ คือ การบริการที่ดีเยี่ยม เพราะเซ็ตนี้มีคนมา #ชงชา ให้ แถมธิบายวิธีการชงและตัวชาอย่างละเอียดยิบ น้ำเสียงน่าฟัง ร้านเติมน้ำร้...อ่านต่อ

3 ก.พ. 2022
ขอบคุณที่มาอุดหนุนนะครับ ❤🙏
Jammam
17 ธ.ค. 2021
ชิมชาคุณภาพบรรยากาศบ้านๆเงียบสงบ

ร้านชาเล็กๆคับคุณภาพ สงบเงียบ สะอาด เจ้าของน่ารักมากๆแนะนำชาได้ละเอียดยิบบบบบบบ!!!!! มีชาให้เลือกหลายตัวและมีคอร์สสำหรับชิมชาหลายๆตัวด้วยค่ะ เสียอย่างเดียวคือมีที่นั่งน้อยไปหน่อย ถ้ามากันหลายคนคงจะแน่น แต่ก็คงจะได้เพื่อนใหม่จากการชิมชานะคะดูเพิ่มเติม

3 ก.พ. 2022
ขอบคุณที่แวะมาพูดคุยครับ ☺️
TeakaDET
1 มิ.ย. 2021
สายชาต้องโดน หลากหลายรูปแบบของชา รสชาติอร่อย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ชานม Candy

ร้านชาที่เป็นร้านชาจริงๆ มีชาหลากหลายแบบมาก ชาจะเป็นชาจีน มีทั้งร้อนและเย็น ปรุงมาแบบทานง่าย มีความหอม ทานแล้วสดชื่น สบายๆ โดยเมนูที่ได้ลองทานคือ - สามก๊ก (60฿) เป็นเมนูที่ผสมชาเอิร์ลเกรย์เป็นหลักและมีลำไยแห้ง, ส้มผสมเสริมรส สั่งแบบหวานน้อย รสชาติกำลังดี ความหอมชัดกลิ่นของ เอิร์ลเกรย์ไม่ฉุนจนทานยาก - ชานม Candy (60฿) ตัวนี้ใครชอบชานมต้องมาทาน เป็นชานมที่มีกลิ่นชาหอมดี ชากลิ่นหอมหวานไม่เข้มไม่ขม...อ่านต่อ

7 มิ.ย. 2021
ขอบคุณที่มาอุดหนุนร้านชากิมบ้อครับ

Hansa river house Song Wat
Hansa river houseSong Wat
ร้านอาหารไทยริมน้ำย่านทรงวาด บรรยากาศดี วิวเจ้าพระยาสวย เมนูครบครัน
฿฿
Katsute Matcha (คัทซึเตะมัทฉะ) -  สาขา สาทร (ชา มัทฉะ ชาเขียว) สาทร
Katsute Matcha (คัทซึเตะมัทฉะ) - สาขา สาทร (ชา มัทฉะ ชาเขียว)Sathorn
คาเฟ่มัทฉะ นำเข้าจากญี่ปุ่น หอม เข้ม ละมุน มีครบเครื่องดื่มและของหวาน