3.5

รีวิว A Line

chanya
22 พ.ค. 2023
จาจังมยอน อร่อยดีค่ะ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: แกงคั่วใบชะพลูกับเต้าหู้, Jajangmyeon tonkatsu

เป็นร้านอาหารมังสวิรัติ ที่มีเจ และวีแกน ที่ร้านมีที่นั่งแต่เล็กๆ ค่ะ เหมาะสำหรับไปทานไวๆ หรือซื้อกลับ หรือสั่ง delivery ลองไป 4 เมนู Jajangmyeon tonkatsu 110 เทมเป้คั่วพริกเกลือ 90 แกงคั่วใบชะพลูกับเต้าหู้ 80 ข้าวซอยน้อยยำ 69 จาจังมยอน หมูอร่อย ซอสแอบล้นไปนิดนึง แต่รสชาติอร่อย ราคาเหมาะสม ให้เยอะ แกงคั่วใบชะพลูกับเต้าหู้ รสชาตินุ่มๆ เต้าหู้นุ่มเด้ง ติดตามรีวิวร้าน สูตรอาหารวีแกน และความรู...อ่านต่อ

nipaporn suntornwipat
12 เม.ย. 2021
อร่อยมากค่ะ เส้นเหนียวนุ่ม หนึบมาก น้ำซุปหอม อร่อยมาก
Eiowie
12 ส.ค. 2022
เป็นอาหารมังสวิรัติที่อร่อยมากค่ะ ถึงเครื่องมาก

สั่งผัดพริกแกงโปรตีนเกษตรราดข้าว รสชาติจัดจ้านถึงเครื่องมาก ซีอิ๊วที่ให้มาแทนพริกน้ำปลา ก็รสชาติดีค่ะ ทำให้การกินมังเป็นเรื่องง่ายขึ้นมากๆอ่านต่อ

Treerat Ngoenkham