3.9

รีวิว ครัวลุงลิ้ม

Puii Puii
3 มิ.ย. 2025
ร้านซีฟู้ดริมทะเล อาหารทะเลสดมาก

ร้านอาหารซีฟู้ดระยองค่ะ อยู่ใกล้หาด นั่งทานริมทะเลสบายใจ อาหารอร่อย เมนูน่าทานเยอะมาก เราเลือกทานเป็นมื้อกลางวันค่ะ บรรยากาศช่วงกลางวันอากาศก็จะอ้าวหน่อยๆ แต่ก็พอมีลมให้เย็นๆ นั่งรอเมนูไม่นานค่ะ อาหารก็มาเสริฟ เราสั่งซีฟู้ดจัดเต็ม ทั้งปู ทั้งหมึกมาทาน เรียกว่าจัดเต็มมื้อกลางวัน แล้วค่อยไปหาของหวานทานเพิ่มเอาอีกที รสชาติอาหารดีมากเลยค่ะ น้ำจิ้มเด็ด ส่วนตัวเราว่าโอเคเลย อาหารทะเลสดมาก เนื้อปูห...อ่านต่อ

Aae
31 มี.ค. 2025
อาหารทะเลสด ๆ ริมทะเล
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ปลาอินทรีย์ทอด

เปิดหาจากใน Wongnai แล้วแวะมาเลย ร้านอยู่ติดชายทะเล ใกล้ ๆ โรงแรมโนโวเทล บรรยากาศดี ลมเย็น บรรยากาศสบาย ๆ -! ต้มยำรวมน้ำข้น รสชาติเข้มข้นดี กุ้ง หมึกสด - ปลาอินทรีย์ทอด ปลาชิ้นโต สด ราดมาด้วยกระเทียม หอมดี - ทะเลผัดผงกะหรี่ กุ้ง หมึกสด เหมาะแก่การนั่งรับลมเพลิน ๆ #Wongnai2025ดูเพิ่มเติม

Gingunther
2 มี.ค. 2025
อาหารซีฟู้ดริมทะเลระยอง อ.แกลง

ร้านอาหารซีฟู้ดติดริมหาดหาดอำเภอแกลง จังหวัดระยอง เราพักโรงแรมใกล้ใกล้ หาข้าวเย็นกินเลยมาลองที่ร้านนี้ คุณลุงใจดีมาต้อนรับด้วยตัวเองอยู่หน้าร้าน ตอนกลางวันร้านมีบริการนวดด้วย น่าจะชิวน่าดู อาหารก็รสชาติตามมาตรฐานทั่วไปไม่ได้หวือหวามาก ปลาหมึกผัดไข่เค็มคือปลาหมึกชิ้นเล็กไปหน่อยแต่ว่าไข่เค็มนัวดีเลย ส่วนต้มยำกุ้งน้ำข้นก็แซ่บดีใช้ได้ เรามากับเด็กเล็ก ทางร้านมีเก้าอี้เด็กบริการให้ และมีโซนของเล่น...อ่านต่อ

baimoo
8 ก.ค. 2023
ร้านติดทะเล ราคาไม่แพง
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: กุ้งผัดพริกเกลือ

ลองเสี่ยงดวงเข้าร้านแบบ งง งง เพราะแทบจะไม่ได้มาระยองเลย รสชาติคือไม่คาดหวัง แต่สรุป อร่อยเลย ร้านติดทะเล หาดทรายนี่คือส่วนหนี่งในร้านเลย ▪️ที่จอดรถ มีที่จอดให้เยอะมาก ▪️บรรยากาศ ลมทะเลอ่ะ ก็อาจเหนียวตัว แต่ถือว่าบรรยากาศดีมาก ไม่เน้นตกแต่ง เน้นวิวติดทะเลเลย ▪️รสชาติ อร่อย ฉบับคนโซนตะวันออก ไม่ได้จัดจ้านขนาดแกงใต้ แต่ก็ไม่ได้ติดหวานฉบับคนกรุง ▪️เมนู •ปลาอินทรีย์ทอดกระเทียม (น้ำราดกลมกล่อม...อ่านต่อ

บรรยากาศปลาอินทรีย์ทอดกระเทียมกุ้งผัดพริกเกลือผัดผักรวมต้มยำรวมมิตร
Find For Food
19 ต.ค. 2021
อาหารอร่อยเด็ด ร้านติดหาดติดทะเล บรรยากาศดีมาก
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ยำรวมมิตร

ครัวลุงลิ้ม ตั้งอยู่ทางไปโรงแรม marriott ระยอง หน้าร้านอยู่ติดทะเล ติดกับหาดเลย ถ้ามาตามถนน จะเห็นป้าย ร้านเล็กๆ และต้องขับเข้าไปอีกหน่อยจึงจะถึงร้าน มองดูจากภายนอกอาจจะดูเป็นร้านเล็กๆ ไม่ได้ดึงดูดสายตามากนัก แต่ขอบอกไว้ก่อนเลย พอไปถึงแล้วตัวร้านบรรยากาศดีมาก สามารถนั่งทานอาหารรับลมเย็นๆ วิวทะเลสุดลูกหูลูกตา ใครทานเสร็จแล้วจะไปเดินเล่นชายหาดลงทะเลไปเลยก็ยังได้ ทางร้านมีมุมถ่ายรูปให้ถ่าย เช่น ชิ...อ่านต่อ

ร้านบรรยากาศชิลล์ สบายๆmascot ประจำร้าน น่ารักเป็นพิเศษ ต้อนรับแขกดีมากบรรยากาศหน้าร้าน มีเก้าอี้ชายหาดไว้นอนเล่นชิลล์
Takky
142063
21 ธ.ค. 2022
รสชาติอร่อย ราคาทั่วไป คุณภาพดีครับ
เมนูเด็ด: ข้าวผัดปู, กุ้งชุปแป้งทอด