รีวิว ธัญรส 22
ก๋วยเตี๋ยวธัญรส 22 อร่อย สะอาด 🍜
มีโอกาสได้ผ่านมาแถวนี้ และได้มาทานก๋วยเตี๋ยวร้านนี้ ร้านดูเก่าๆ ได้บรรยากาศในการทานมากค่ะ 😅 ก๋วยเตี๋ยวมีทั้งก๋วยเตี๋ยวเนื้อ เนื้อสด เนื้อเปื่อย ชามละ 50 บาท ก๋วยเตี๋ยวหมูตุ๋น หมูสด ก็มี รสชาดอร่อย สะอาดและรวดเร็วมากๆดูเพิ่มเติม
ร้านค่อนข้างร้อนไปหน่อย
ร้านธัญรส 22 เป็นร้านที่เราปละครอบครัวไปกินเป็นประจำทุกปีในช่วงเทศกาลไหว้เชงเม้งค่ะ พอดีร้านนี้เป็นทางผ่านพอดีอะค่ะ บวกกลับไปถึงที่นี่ตอนช่วงเทียงทุกทีด้วย แหะๆ ร้านนี้เป็นร้านขนาดกลางค่ะ บรรยากาศในร้านดูโล่งๆ แต่น่าแปลก แทนที่จะเย็นสบายแต่ร้านนี้กลับค่อนข้างจะร้อนเลยล่ะ หรือเพราะเจอช่วงเที่ยง แดดกำลังจ้าด้วยก็ไม่รู้นะคะ การบริการของที่ร้านถือว่ากลางๆ ยังไม่ค่อยประทับใจสักเท่าไร พนักงานทำ...อ่านต่อ
อร่อยแบบรสชาตดั้งเดิม
มีทั้งหมูตุ๋นและเนื้อตุ๋น ชิ้น สด เปื่อย เครื่องในมีครบสด สะอาด ตุ๋นแบบไม่เน้นรสชาตเครื่องเทศ เลยได้กลิ่นเนื้อๆ บางคนชานรสจัดอาจจะไม่ชอบ เพราะเป็นแนวแบบตุ๋นใสๆเน้นวัตถุดิบ อร่อยแนะนำให้ลองค่ะ ราคาไม่แพงคะดูเพิ่มเติม
น่ากินแต่ไม่อร่อยเลย
ร้านสะอาดมากจริงๆค่ะ หน้าตาก๋วยเตี๋ยว เนื้อมาเป็นชิ้นใหญ่ๆ ลูกชิ้น ดู แน่นๆ มาเต็ม แต่รสชาติ ไม่อร่อยเลยค่ะ น้ำซุปไม่ได้ เนื้อไม่อร่อย ลูกชิ้นก็จืด ดีที่ถั่วงอกสดกรอบ งงเลยค่ะกับรางวัลรสชาติดีสามปีซ้อนน ราคา 60-70 ก็เท่ากรุงเทพ ถือว่าแพงไหมนี่ชลบุรี?ดูเพิ่มเติม
ok..,จากตราดเข้าเมืองชล_มื้อเที่ยงต้องเกาเหลาที่ธัญรสคับ หมูตุ๋น_สด_รวม_เนื้อสด_เปื่อย ลวกจิ้ม_ลูกชิ้นทำเอง การันตีลูกค้าแน่นทุกเที่ยง อร่อยแน่ถ้าลูกค้าหนาแน่น ทานมา10ปีอ่านต่อ