1. รวมรีวิว ร้านอาหาร ร้านลาบร้อยเอ็ด(๑๐๑ ลุงหนวด) ลุงหนวด บ้านโป่ง

รีวิว ร้านลาบร้อยเอ็ด(๑๐๑ ลุงหนวด) ลุงหนวด บ้านโป่ง

Arex
26 ม.ค. 2018
ตำซั่ว ต้มแซบ ต้องที่นี่เลย สะอาดอร่อย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ตำซั่วปูปลาร้า, ต้มแซ่บเนื้อสด

ร้านตั้งอยู่ ตรงข้ามอาป๋าหมูกระทะค่อนข้างหาที่จอดรถยาก ผมเคยมาทานที่นี่ครั้งหนึ่งแล้ว รูปหายหมด ตั้งอยู่ในอาคารพาณิชย์ เอารถเข็นมาไว้หน้าร้าน มาที่นี่ต้องสั่งต้มแซบ รสชาติดีไม่เผ็ดมากรสชาติเข้มข้น ผมสั่งต้มแซบเนื้อน่องลายแต่ของหมด เลยเอาเนื้อสดแทน แต่ก็ยังคงความอร่อยเหมือนเดิม อีกจานสั่งตำซั่วปูปลาร้าไม่ผิดหวังครับรสชาติ Original ครั้งก่อนสั่งซุปหน่อไม้ ก็อร่อย และที่สำคัญดูหลังร้านครับ ต้องสะ...อ่านต่อ

30 ธ.ค. 2014
คออาหารอิสานไม่ควรพลาดครับ!
ณัฐชยา ภูมิสุข

G&G Ratchaburi
G&G Ratchaburi
แลนด์มาร์กใหม่ราชบุรี คาเฟ่ & ที่พัก ล้อมรอบด้วยธรรมชาติ บรรยากาศดี
฿
ครัวคุณเมี่ยงอาหารเหนือ..อาหารไทย สามพราน
ครัวคุณเมี่ยงอาหารเหนือ..อาหารไทยสามพราน
ยกเชียงใหม่มาไว้สามพราน ร้านอาหารเหนือล้านนาฟิวชันที่สายกินไม่ควรพลาด