- รวมรีวิว ร้านอาหาร จูมงข้าวขาหมู ทุ่งโฮเต็ล

รีวิว จูมงข้าวขาหมู ทุ่งโฮเต็ล
ข้าวมันไก่ ย่านสันกำแพง จานใหญ่ ราคาไม่แพง
วันนี้จะมาแนะนำ ร้านข้าวมันไก่ ย่านสันกำแพง ที่ข้าวทั้งข้าวมันไก่ต้มและไก่ทอด ราคาจานละ 50 บาท วันนี้สั่ง ข้าวมันเปล่า จานละ 15 บาท และไก่สับจานใหญ่ 120 บาท ที่ร้านใช้เนื้อสะโพกไก่ น้ำจิ้มรสเด็ดเลยครับ มีโอกาสมาลองกันครับดูเพิ่มเติม
ข้าวมันไก่จูมง
ข้าวมันไก่จูมง ตัวร้านตั้งอยู่ฝั่งตรงข้ามร้านชำ จอดรถบริเวณหน้าร้านได้เลยโซนนี้มีแต่ร้านอาหาร สั่งข้าวมันไก่กลับมาทานที่บ้าน ราคาไม่แพง ได้ปริมาณเยอะร้านสะอาดสะอ้าน เขียงหั่นไก่หั่นเสร็จก็มีผ้าคลุมไว้อย่างดีสำหรับรสชาติโอเค แต่ผมชอบข้าวมันที่แห้งๆ กว่านี้อีกนิด ส่วนน้ำซุปอร่อยดูเพิ่มเติม
ข้าวมันไก่เนื้อหนานุ่ม ข้าวมันอร่อย น้ำจิ้มแซ่บ
จูมงข้าวมันไก่..ร้านนี้ได้ยินชื่อมานานในเรื่องของความจัดจ้านของน้ำจิ้ม ซึ่งตัวเราเป็นคนชอบกินรสจัดอยู่แล้ววันนี้เพิ่งมีโอกาสได้ลองสั่งเดลิเวอรี่มากิน ต้องยกให้ในเรื่องคุณภาพเนื้อไก่ มาชิ้นหนานุ่มไม่ตบจนบางเหมือนบางร้านและเนื้อไก่มาแบบนุ่มๆฉ่ำๆ ตัวเม็ดข้าวก็ร่วนอร่อยดี น้ำจิ้มหมายเหตุขอไปเยอะๆก็ได้มาเยอะสมใจ ราดหมดถุงเลยเรา โดยรวมแล้วถือว่ารสชาติโอเคค่ะ ในส่วนของน้ำจิ้มได้แค่เรื่องของค...อ่านต่อ