- รวมรีวิว ร้านอาหาร แบกะดิน 2
รีวิว แบกะดิน 2
แซ่บๆจัดๆมื้อดึกๆ
สาขานี้ตั้งอยู่ถนนพัทยาใต้ มีสองสาขานะคะตรงข้ามกันงงมั้ย555 แต่ชอบกินสาขานี้มากกว่า ร้านน่านั่ง ไม่อึมครึม จิงๆชอบสั่งพวกหมูกะทะ จิ้มจุ่มมากิน แต่วันนี้ขอเบาๆคะ ดึกแล้ว(หราาา) ซาซิมิจากนี้ราคา 199 บาท แอบไม่คุ้มนิดนึงคะ ส่วนผัดผักบุ้งไฟแดงกับข้าวผัด จานใหญ่เฟร่อ เกินราคาคะ กินสองคนไม่หมดอ่ะคะดูเพิ่มเติม
แบกะดิน 2 : หมูกระทะอร่อย แต่ส้มตำปูม้าห่วยมาก
ที่พัทยา นิวคุงขับรถเล่นไปเรื่อยๆก็จะผ่านร้านขายหมูกระทะหลายร้าน จนนิวคุงได้แวะกินที่ร้าน แบกะดิน 2 เลยเอามารีวิวซะเลย โดยร้านนี้จะตั้งอยู่ที่โซนพัทยาใต้ครับ หากมาจากเส้นสุขุมวิม เข้ามาในเส้นพัทยาใต้ เลย Big-C ไปหน่อยจะเจอร้านอยู่ทางด้านซ้ายมือ ตอนไปกินเป็นเวลาราวๆ 2 ทุ่มได้ สามารถเอารถจอดข้างทางได้เลย เมนูของกินที่ร้านก็จะเป็นร้านอาหารทั่วๆไป มีอาหารตามสั่งและอาหารอีสานครับ แต่ส่วนใหญ่จะน...อ่านต่อ
dinner time
อยากกินรัยแซ่บๆ หาที่จอดรถไม่ได้ มาจบที่ร้านนี้ มี 2 สาขาตรงข้ามกัน พนักงานเสริฟไม่พูดภาษาไทย (แอบเสียใจ เค้าไม่พูดกับเรา 😅) บรรยากาศในร้าน ร่มรื่นดี เต็มไปด้วยต้นหูกระจง จอดรถสะดวก (จอดข้างทางนั่นแหละ)ดูเพิ่มเติม
หมูย่าง ยำ อร่อยมากค่ะ
บรรยากาศช่วงเย็นกำลังดี อาหารอร่อยใช้ได้ค่ะดูเพิ่มเติม