- รวมรีวิว ร้านอาหาร อุ๊บิ๊กโฟ

รีวิว อุ๊บิ๊กโฟ
พอที่จะทำให้อิ่มได้
อุ๊บิ๊กโฟ อยู่ริมถนนข้าวหลาม ตรงข้ามกับ Lotus Express ร้านโล่ง โปร่ง ลมพัดเย็นสบาย มีที่จอดรถเยอะแยะ เย็นตาโฟ ขายไม่แพง ชามละ 30 บาท เกาเหลาก็ราคาเดียวกัน รสชาตแค่พอได้ ธรรมดาๆ น้ำซุปออกรสหวานนำ มีรสเปรี้ยวเล็กน้อย ข้าวกระเพราหมูกรอบ 40 บาท ไข่ดาวบวก 10 บาท ผัดได้โอเค พอใช้ได้ละ แต่มาแย่ตรงข้าวแฉะนี่ละ ไม่ได้แฉะธรรมดาด้วย แฉะมว๊ากกกกง่ะ ใช้ตะเกียบคีบกินได้สบายๆเลย 555ดูเพิ่มเติม
เย็นตาโฟอร่อย ราคาถูก
ร้านนี้อยู่ถนนข้าวหลามค่ะ ผ่านมาพอดีเลยลองซะหน่อย วันนี้เราสั่ง เส้นใหญ่ต้มยำเย็นตาโฟ กับ โค้กเล็ก 1ขวด น้ำแข็งฟรีนะคะ (บริการตัวเอง) เย็นตาโฟรสชาติใช้ได้ค่ะ อิ่มกำลังดี ตอนเช็คบิล 40.- เราเข้าใจว่าเย็นตาโฟ 40.- ก็เลยบอกไปว่า มีโค้กด้วย เค้าบอกรวมแล้ว ปรากฏว่า เย็นตาโฟ 30.- เอง ถูกมากๆ ตกใจเลย รสชาติและปริมาณก็โอเคนะคะ ท่นี่มีอาหารตามสั่งด้วย ไว้ต้องมาลองอีกดูเพิ่มเติม
ร้านเย็นโตโฟชามโต
ร้านอุ๊บิ๊กโฟเป็นร้านเย็นโตโฟที่อร่อย ราคาไม่แพง เริ่มต้นที่ชามละ 30 บาท ให้เครื่องมาครบไม่ห่วงเส้น อิ่มอร่อยในราคานี้ได้เลย นอกจากเย็นโตโฟแล้วก็มีก๋วยเตี๋ยวต้มยำ หรือจะสั่งอาหารตามสั่งก็มีให้เลือก ที่จอดรถมีเยอะ น้ำแข็งร้านนี้ฟรีดูเพิ่มเติม
ใช้ได้ค่ะ.
ลองเกี๊ยวปลาต้มยําค่ะ รสชาดธรรมดา ถ้าคนไม่กินเผ็ดก็ได้อยู่เพราะไม่จัดจ้าน โดยรวมถือว่าโอเคค่ะ ทั้งคุณภาพและราคา ไม่แพงด้วยดูเพิ่มเติม