2.7

รีวิว อุ๊บิ๊กโฟ

Qu Sang
25 ธ.ค. 2013
พอที่จะทำให้อิ่มได้

อุ๊บิ๊กโฟ อยู่ริมถนนข้าวหลาม ตรงข้ามกับ Lotus Express ร้านโล่ง โปร่ง ลมพัดเย็นสบาย มีที่จอดรถเยอะแยะ เย็นตาโฟ ขายไม่แพง ชามละ 30 บาท เกาเหลาก็ราคาเดียวกัน รสชาตแค่พอได้ ธรรมดาๆ น้ำซุปออกรสหวานนำ มีรสเปรี้ยวเล็กน้อย ข้าวกระเพราหมูกรอบ 40 บาท ไข่ดาวบวก 10 บาท ผัดได้โอเค พอใช้ได้ละ แต่มาแย่ตรงข้าวแฉะนี่ละ ไม่ได้แฉะธรรมดาด้วย แฉะมว๊ากกกกง่ะ ใช้ตะเกียบคีบกินได้สบายๆเลย 555ดูเพิ่มเติม

เส้นใหญ่เย็นตาโฟ (30 บาท)กระเพราหมูกรอบไข่ดาว (50 บาท)เกาเหลาเย็นตาโฟ (30 บาท)
7 พ.ค. 2014
เย็นตาโฟอร่อย ราคาถูก

ร้านนี้อยู่ถนนข้าวหลามค่ะ ผ่านมาพอดีเลยลองซะหน่อย วันนี้เราสั่ง เส้นใหญ่ต้มยำเย็นตาโฟ กับ โค้กเล็ก 1ขวด น้ำแข็งฟรีนะคะ (บริการตัวเอง) เย็นตาโฟรสชาติใช้ได้ค่ะ อิ่มกำลังดี ตอนเช็คบิล 40.- เราเข้าใจว่าเย็นตาโฟ 40.- ก็เลยบอกไปว่า มีโค้กด้วย เค้าบอกรวมแล้ว ปรากฏว่า เย็นตาโฟ 30.- เอง ถูกมากๆ ตกใจเลย รสชาติและปริมาณก็โอเคนะคะ ท่นี่มีอาหารตามสั่งด้วย ไว้ต้องมาลองอีกดูเพิ่มเติม

ชามนี้ 30.-กะเพราหมูสับเกี๊ยวปลาต้มยำ
Tun
7k2.9k44.1k
13 ส.ค. 2014
ร้านเย็นโตโฟชามโต
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เย็นตาโฟต้มยำทะเล

ร้านอุ๊บิ๊กโฟเป็นร้านเย็นโตโฟที่อร่อย ราคาไม่แพง เริ่มต้นที่ชามละ 30 บาท ให้เครื่องมาครบไม่ห่วงเส้น อิ่มอร่อยในราคานี้ได้เลย นอกจากเย็นโตโฟแล้วก็มีก๋วยเตี๋ยวต้มยำ หรือจะสั่งอาหารตามสั่งก็มีให้เลือก ที่จอดรถมีเยอะ น้ำแข็งร้านนี้ฟรีดูเพิ่มเติม

วุ้นเส้นเย็นโตโฟต้มยำเส้นใหญ่ต้มยำสั่งอีกสองกลับบ้าน
cloudwii
25 มิ.ย. 2013
รสชาติใช้ได้เลย

ส้มตำอร่อยอ่านต่อ

OiRu
41.5k138595
23 ม.ค. 2013
ใช้ได้ค่ะ.

ลองเกี๊ยวปลาต้มยําค่ะ รสชาดธรรมดา ถ้าคนไม่กินเผ็ดก็ได้อยู่เพราะไม่จัดจ้าน โดยรวมถือว่าโอเคค่ะ ทั้งคุณภาพและราคา ไม่แพงด้วยดูเพิ่มเติม

28 ธ.ค. 2012
เชื่อมก๋วยเตี๋ยว หวานจนอาจเป็นเบาหวานได้

ก๋วยเตี๋ยวต้มยำน้ำเชื่อม หวานมากๆอ่านต่อ