3.9
กำลังจะปิดจนถึง 21:00

รีวิว ก๋วยเตี๋ยวเย็นตาโฟ เจ๊จู

รีวิวที่พูดถึง
PlaPakPaoGSP🐡
ก๋วยเตี๋ยวเจ๊จู ของดีย่านเจริญนครที่ต้องแวะ! 🌟👍🍜
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: บะหมี่นํา ลูกชิ้นปลา ฮือก๊วย, เส้นเล็กลูกชิ้นปลา

ใครมาย่านเจริญนครต้องไม่พลาด ก๋วยเตี๋ยวเจ๊จู ใกล้ซอยเจริญนคร 19 วันนี้เราแวะมาตอน 11 โมง คนยังไม่เยอะ สบาย ๆ เราสั่ง บะหมี่น้ำลูกชิ้นปลา + ฮือก๊วย ชามแรกคือสดชื่นมาก ซุปใส หอมเบา ๆ แบบกินแล้วรู้สึกดี ลูกชิ้นปลาคุณภาพดี เด้งกำลังพอดีจนอยากสั่งเพิ่ม แต่เกรงใจท้อง 😆 สุดท้ายเลยสั่งกลับบ้านเบา ๆ เป็น เส้นเล็กลูกชิ้นปลา 2 ถุง รวมทั้งหมด 3 ชาม ประมาณ 180 บาท ราคาอบอุ่นใจสุด ๆ เป็นร้านที่เราต้องกิน...อ่านต่อ

31 ธ.ค. 2020
ร้านก๋วยเตี๋ยวแถวเจริญนคร มีขายไอศครีมด้วยแต่เราขอลองก๋วยเตี๋ยวก่อน
Kalphapon Polwacharapat
ก๋วยเตี๋ยวต้มยำ เย็นตาโฟ ทีเด็ดที่หมูบะช่อก้อน
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: บะหมี่แห้ง, เส้นปลาต้มยำ, ไอศครีมกะทิไข่แข็ง, หมูบะช่อก้อน

ก๋วยเตี๋ยวเจ๊จู ไอติมไข่แข็ง เจริญนคร ก๋วยเตี๋ยวต้มยำร้านอร่อย มีดีที่หมูบะช่อก้อน บะหมี่แห้งต้มยำ เพิ่มหมูก้อน 90 บาท เส้นปลาต้มยำ เพิ่มหมูก้อน 100 บาท บะหมี่เหลืองเส้นแบน นุ่ม ต้มยำพริกน้ำส้ม รสขาติกลมกล่อม ลูกชิ้นปลา เกี๊ยวปลา ฮื่อก้วย ดีงาม ลูกชิ้นกุ้ง ลูกชิ้นกุ้งทอด อร่อยดี ลูกชิ้นแคระ นุ่มๆ มีเกี๊ยวกรอบมาให้กินคู่กัน เพิ่มหมูบะช่อก้อน 20 บาท ได้ 4 ก้อน หมูล้วนติดมันเล็กน้อย อร่อยเหาะ เส้...อ่านต่อ

10 ต.ค. 2023
ก๋วยเตี๋ยวต้มยำ เย็นตาโฟรสเด็ด ไอติมกะทิ
5 ก.ค. 2025
🍜ก๋วยเตี๋ยว และ ไอติมไข่แข็งรสเด็ด‼️ ย่านเจริญนคร👍
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เส้นใหญ่เย็นตาโฟ, ไอศครีมกะทิ, เส้นเล็กต้มยำ

🍜ร้านก๋วยเตี๋ยวเจ๊จู เจริญนคร เป็นอีกร้านที่ไปลองแล้วติดใจค่ะ ❣️ ... ติดใจก๋วยเตี๋ยว ❌️ ติดใจไอติมไข่แข็ง ✅️ 🤣🤣 หยอกๆ ค่ะ อร่อยทั้งก๋วยเตี๋ยวและไอติมเลยจ้า ถือเป็นร้านเก่าแก่ ที่การันตีความอร่อยมายาวนาน 👍 😍กินคนเดียว 2 ชาม ตามด้วยไอติม 1 ถ้วย คาว หวาน ครบสูตร‼️ ⏰️10:00-21:00 น. ทางไปโฮก🚗ถนนเจริญนคร จอดรถในซอยหลังร้านแล้วเดินมา 🚩https://maps.app.goo.gl/F6zqEN3gfuwZfEXR9 #กินเที่ยวท...อ่านต่อ

Ployynp
4 พ.ค. 2025
ลูกชิ้นปลาอร่อย ต้มยำไม่ต้องปรุงเพิ่ม

ร้านลูกชิ้นปลาเจ้าดังในย่านเจริญนคร จุดเด่นอยู่ที่ลูกชิ้น ถ้าสั่งเป็นเมนูก๋วยเตี๋ยวน้ำใสหรือต้มยำจะได้หมูสับแน่นๆ เพิ่มความกลมกล่อมด้วย แต่ถ้าเย็นตาโฟ ก็จะได้เครื่องโฟแทนนะ เส้นเหนียวนุ่ม น้ำซุปปรุงมาดี บรรยากาศร้านก็จะมีลูกค้าเข้าออกตลอด ใครผ่านแถวเจริญนครห้ามพลาด #NoodleSPLดูเพิ่มเติม

29 พ.ย. 2020
มาครั้งที่ 2 นั่งกินที่ร้านได้ฟีลกว่าเยอะ
🌴LeeLee LifeStyle🍵🎂🍜
13 พ.ค. 2025
เพราะอร่อยเลยมาซ้ำ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ไอศครีมกะทิ, เส้นปลาเย็นตาโฟ, เกี๊ยมอี๊เย็นตาโฟ

ตั้งแต่วันนั้นไปกินก็ติดใจอยากกลับมากินอีกหลายๆ รอบแต่ไม่ได้จังหวะซะที วันนี้ได้จังหวะเลยรีบมาก่อนจะอด รอบนี้เรานั่งรถเมล์สาย 6 มาจากไอคอนสยาม แค่ 2 ป้ายรถเมล์มาลงตรงเจริญนคร 19 เดินตรงมาอีกนิดเดียวก็เจอร้ายก๋วยเตี๋ยวเจ๊จูเลยค่ะ คนกำลังเยอะ เลยมานั่งอยู่ที่ห้องเล็ก วันนี้เราสั่งเป็นเกี๊ยมอี๋เย็นตาโฟ (60 บาท) กับเส้นปลาเย็นตาโฟ (70 บาท) วันนี้อร่อย น้ำซุปร้อนๆ รสชาติกลมกล่อมเติมพริกน้ำส้มแบบต...อ่านต่อ

29 มี.ค. 2025
ก๋วยเตี๋ยวเจ๊จู เจริญนคร
Max
27 เม.ย. 2025
ก๋วยเตี๋ยวเส้นเจริญนคร
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เส้นใหญ่เย็นตาโฟ, เส้นเล็กต้มยำ

เป็นร้านที่เปิดมานานมากแล้ว ทานมาเป็นสิบปีบะ ราคาก็โอเค เทียบกับคุณภาพ ปริมาณก็พอดี ร้านมีที่จอดรถให้โดยอยู่ในในซอยข้างๆ เวลาจอดก็จ่ายค่าจอดรถไปก่อนแล้วมาหักจากบิลค่าอาหารได้ แนะนำ เส้นเล็กต้มยำ และเมนูเย็นตาโฟ ทางร้านก็มีไอศกรีมขายด้วยดูเพิ่มเติม

6 เม.ย. 2015
ร้านก๋วยเตี๋ยวรสเยื่ยมย่านเจริญนคร