รีวิว 168 Heaven Cafe

Bitter Sweet
17 มิ.ย. 2021
คาเฟเปิดใหม่ มีทั้งอาหารและเครื่องดื่ม

ร้านเปิดใหม่เพียง 2 เดือน กว้างขวาง บรรยากาศดี มี 2 โซน ห้องแอร์ มีมุมถ่ายรูปเยอะ อาหารแนวฟิวชั่น สด สะอาด รสชาติดี มห้ 4 ดาว เครื่องดื่ม มีทั้งกาแฟ ขา และน้ำโซดา ให้ 4 ดาว เบเกอรี่มีให้เลือกมากมาย ทั้งวุ้น ชีสหน้าไหม้ เค้กมะพร้าว และบราวนี่ แต่ไม่แนะนำชาเขียวบราวนี่ เพราะรสชาติแปลกเกินไปค่ะ แนะนำให้ไปลองกันนะคะ ภาพรวมอาหารอร่อยค่ะ แต่ราคาค่อนข้างแรงค่ะดูเพิ่มเติม

นากัม โอมาร์
28 ก.ค. 2021
ชีสเค้กอร่อยมาก
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ชีสเค้ก, ชาเขียวเย็น, ลาเต้เย็น

ร้านจะอยู่ไกลและออกลึกลับสะหน่อย พิกัด อยู่ในซอยบรมไตรโลก 41 ไปสุดซอยเลย ก็จะถึง ที่จอดรถกว้าง มีมุมถ่ายรูปสวยๆ ขายทั้งอาหาร กาแฟ และขนม วันนี้ชิมเป็นกาแฟและขนม ลาเต้เย็น กาแฟคั่วเข้มขม ไม่ติดหวาน มีความด้วยนม ชาเขียวเย็น คุณก้อยบอกเข้มข้นดี ชีสเค้กหน้าไหม้ อันนี้อร่อยดูเพิ่มเติม

R_Po
13 เม.ย. 2021
เป็นอีกหนึ่งร้านดีๆในพิษณุโลก
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: สปาเกตตี้ขี้เมาทะเล, 168Coffee

อร่อย ราคาไม่แรง สมเหตุสมผล พื้นที่ใหญ่มากๆ มุมถ่ายรูปเยอะ มีอีกหลายโซนที่ใกล้จะเสร็จ คิดว่าเป็น Signatureของจังหวัดได้ดูเพิ่มเติม

ไม่หวงเครื่องเลย
ธรรมธร