- รวมรีวิว ร้านอาหาร Kow & Co (Steak and Burger)

รีวิว Kow & Co (Steak and Burger)
3 พ.ค. 2021
Kow and Co. American Style
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: PIZZA, MASH POTATO, WINGS, Party Set 789.-, COLESLAW, Berker, SPAGHETTI
วันนี้ลุงหมีจะพามากินอาหารอเมริกันแถวๆนนทบุรี วันนี้ลุงหมีมากิน Party set ที่เป็นชุดอาหารสำหรับ 3 - 5 คน ราคา 789.- ในชุดสามารถเลือกได้ตามนี้ ANY SPAGHETTI ANY 2 PIZZA 2 BERGERS ANY WING COLESLAW MASH POTATO 1 COKE ให้ทางร้านจัดมาให้เลย ตามรูปที่เห็น อาหารร้านนี้ทำแนวอาหารแนว American Home Made ฟิลอาหารและรสชาดแนวๆนั้นเลย มากินร้านนี้ไม่ผิดหวังครับ โดยเฉพาะใครชอบอาหารแนวนี้ และอยู่โซนนนทบุ...อ่านต่อ
14 เม.ย. 2021
ร้านอาหารฝรั่งลับ ย่านนนทบุรี อร่อยจิงง
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: BEER, CHICKEN WING, PIZZA, BURGER, STEAK, PASTA
ร้านอยุ่ในโครงการ t-market เป็นโซนคอร์ทแบต ในซอยคลองถนน เข้าซอยมานิดเดียว มีร้านอาหารหลายร้าน ชอบเบอร์เก้อมากกก พิซซ่าแป้งบางอร่อยเหมือนกินที่อิตาลี ไก่ทอดดีมากจิงๆ ร้านน่ารักมากครับดูเพิ่มเติม
19 เม.ย. 2021
รสชาตอาหาร และความคุ้มค่า
จัดว่าดี อาหารอร่อย และ คุ้มค่ากับเงินที่เสียไปมาก 1000 บาท ไป 3 คนมีทอนดูเพิ่มเติม