รีวิว เตี๋ยวหมูตุ๋นเนื้อตุ๋นบ้านสวน

★彡KaNune彡★
25 เม.ย. 2021
เกาเหลาเนื้อตุ๋น น้ำซุปเข้มข้น

หิวข้าวเที่ยงช่วงกักตัว ไถไลน์แมนเจอร้านเตี๋ยวหมูตุ๋นเนื้อตุ๋นบ้านสวน ที่กดสั่งไปเมื่อวานแต่ร้านปิด เลยมาสั่งวันนี้แทน มาลองทานดู สั่งเกาเหลาเนื้อตุ๋นมาทั้ง 2 ถุง ทานกับข้าวสวยที่บ้าน รสชาติเข้มข้นมาก โดยเฉพาะน้ำซุป มีความมันระดับนึง ซุปเนื้อตุ๋นก้อจะแนวประมาณนี้ เนื้อตุ๋นเปื่อยกำลังดี ให้มีเทกซ์เจอร์ได้เคี้ยวบ้าง ร้านให้ชิ้นใหญ่ ทั้งเนื้อและเอ็น ลูกชิ้น 5-6 ลูก เนื้อตุ๋นทำได้ดีมาก ไม่เหม็นส...อ่านต่อ

สั่งผ่านไลน์แมน 65 บาท - น้ำซุปเข้มข้น
ชวนพิศ ขจรวงษ์
เจ้าของสถานที่
2 พ.ค. 2021
ขอบพระคุณสำหรับคำติชมมากๆเลยค่ะ ตอนนี้ทางร้านได้ปรับปรุงเรื่องของความมันในน้ำซุปให้แล้ว จะพยามปรับปรุงและแก้ไขในจุดที่บกพร่องเพื่อไม่ให้คุณลูกค้าที่น่ารักต้องผิดหวัง ต้องขออภัยมา ณ ที่นี้ด้วย ขอบพระคุณเป็นอย่างสูง
Natty
18 พ.ย. 2021
พอใจ

รสชาติดีแต่ยังไม่เข้มข้นเท่าที่อยากทาน..น้ำซุปหวานเราไม่รู้ใส่น้ำตาลที่ให้มาลงไปหวานเจี๊ยบเลย/แนะนำอย่าปรุงน้ำตาลก่อนชิม//ให้เยอะอ่านต่อ