3.9

รีวิว นำโชคหมูกระทะ

Warayu Musikamas
8 ส.ค. 2025
🐷สั่งมากินที่บ้านก็สะดวกและอร่อยนะเออ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ชุดใหญ่ 500

รอบนี้ขี้เกียจออกจากบ้าน ก็เลยโทรสั่งหมูกะทะ ราคาเท่ากับกินที่ร้านเลย ที่สำคัญส่งฟรีด้วย ทางร้านจะส่งเตา ถ่าน แอลกอฮอล์ก้อน และกระทะมาให้พร้อม เราสั่งชุดใหญ่ 500 บาท ได้เนื้อสัตว์มาค่อนข้างเยอะ เน้นหนักไปที่หมู ส่วนกุ้งกับปลาหมึกได้มาเป็นพิธี😆 เสียดายที่สั่งปลาหมึกเพิ่มไม่ได้ เพราะอร่อยมาก ชุดใหญ่พอกินประมาณ 3 คนเลย ผักก็ให้มาเยอะ (ในรูปเทใส่ถ้วยแค่ถุงเดียว) น้ำจิ้ม น้ำซุปให้มาแบบจัดเต็ม ก...อ่านต่อ

เตา+กระทะ
7 ธ.ค. 2024
🐷🥘หมูกระทะร้านเด็ดย่านสวนเสือศรีราชา
Be@M
27 ก.พ. 2015
หมูกระทะ น้ำจิ้มสุดแซ่บ

ร้านอยู่ข้างๆสวนเสือศรีราชาเลยครับ ร้านนี้มีดีที่น้ำจิ้ม น้ำจิ้มเป็นคล้ายๆน้ำจิ้มซีฟู้ด แต่ไม่เปรี้ยวจัดและรสชาดก็เข้ากับหมูหมักของร้านเป็นอย่างดี น้ำซุปหวานกลมกล่อม รู้สึกได้ถึงความพิถีพิถันของทางร้าน และร้านนี้มีบริการ delivery ด้วยครับ ราคาไม่แพงเลยครับ คุ้มค่าคุ้มคุณภาพครับดูเพิ่มเติม

12 ส.ค. 2017
รวมๆ แล้วโอเคค่ะ ที่บ้านกินบ่อยมาก ทีเด็ดน่าจะอยู่ที่นํ้าจิ้ม แต่พนักงานช้า ขี้ลืม

รวมๆแล้วโอเคค่ะ แต่ชอบที่สุดคือนํ้าจิ้มของร้านนี้ แต่ไม่ค่อยปลื้มพนักงานที่ร้าน ส่งช้า บริการช้า และก็ขี้ลืมสุดๆ ล่าสุดลืมเอากะทะมา 555 หรือลืมเอาของมาก็มี แต่ไม่ว่ากันค่ะ มองเป็นเรื่องขำๆ ไป แต่อร่อยค่ะดูเพิ่มเติม

พีรณัช โภคานิตย์
25 มี.ค. 2019
อร่อยมากเลยถ้าลองได้ก็ลอง
Nöö KibKae
18 มิ.ย. 2017
อร่อย แซ่บ ถูก ใกล้บ้าน มาลองแล้วจะไม่ผิดหวัง แถมมีแบบส่งตรงถึงบ้านด้วยนะ
Chaiwat Manjit
7 เม.ย. 2015
ราคาแพงนิดนึงเทียบกับปริมาณ รสชาติโอเค

ราคาแพงนิดนึงอ่ะครับ น้ำจิ้มมีแบบเดียวคือ กึ่งๆซีฟู๊ด จานรองไม่มี ให้แค่ถ้วยเล็กๆ กับ ช้อนแล้วก็ตะเกียบ ชุดละ 300.- ไม่เยอะเท่าไหร่ครับอ่านต่อ