- รวมรีวิว ร้านอาหาร Wooden spoon

รีวิว Wooden spoon
บรรยากาศดี อาหารอร่อย
- ที่จอดรถมี แต่ค่อนข้างจำกัด ขับเข้าซอยมาเหมือนร้านในมุมลับๆ เลยค่ะ - ร้านสวย บรรยากาศดี ร่มเย็นสบายตา - เมนูมีไม่ได้เยอะมาก แต่หลากหลาย - อาหารเสิร์ฟเร็ว รสชาติดีแต่พอชิมแล้วคิดว่ายังไม่สุดเหมือนขาดบางอย่างในบางจานดูเพิ่มเติม
Chefทำอาหารอร่อยทุกอย่าง ประสบการณ์เมืองนอกหลายสิบปี
ร้านนี้เหมือนร้านที่ลักปิดลักเปิด -ต้องมีความพยายามมาหลายรอบ มีอยู่ช่วงหนึ่งร้านปิดยาวไปเลย -หลังๆมาเป็นการรับออเดอร์ เมนูตามเชฟส่งที่บ้าน -จำได้ว่าเป็นร้านที่ดี บรรยากาศริมน้ำ -วันนี้ร้านกลับมาเปิดอีกครั้ง เป็น soft opening วันแรก รับจำนวนจำกัด ผ่านระบบการจองใน website -เพิ่งรู้ว่าบางทีเชฟต่อ เดินทาง ออสเตรเลียบ้าง เมกาบ้าง -ประสบการณ์เชฟที่ออสเตรเลียมาเกือบ 20 ปี -อาหารฝรั่งทำได้ดี อาหารไ...อ่านต่อ
บรรยากาศดีค่ะอาหารอร่อย ชาไทยเข้มข้นดีค่ะ
เริ่มด้วยเมนูอาหารที่แปลกใหม่และบรรยากาศร้านที่เป็นโทนสีดำ-เทา และบรรยากาศอยู่ริมแม่น้ำระยองมีทั้งมุมด้านในและมุมด้านนอก แนะนำโซนริมน้ำบรรยากาศดีมาก🥰 เรื่องของอาหารสำหรับคนที่ชอบแนวฟิวชั่นต้องไปค่ะ เมนูแปลกใหม่และมีหลายเมนูที่พึ่งได้มาลองที่นี้ครั้งแรก โดยเฉพาะแกงระแวง เมนูนี้ดี☺️ เครื่องดื่มใครชอบทานหวานแนะนำให้สั่งเพิ่มความหวานนะคะที่นี้แอบเอาใจสายหวานน้อย ใดๆก็คือไปได้ทั้งครอบครัวดูเพิ่มเติม
Perfect fuel.🤍
ดีงามพระรามเก้าทุกเมนูที่สั่งมากินเลยค่ะ - Strip Loin นุ่ม ละมุนมาก - ซี่โครงหมูบาร์บีคิว หมูหลุดออกจากกระดูกโดยไม่ต้องดึง - สปาเกตตี้กุ้งชีสซอส กุ้งตัวใหญ่เบิ้มดูเพิ่มเติม