4.9

รีวิว ร้านลาบยโส ไฟแดงคลองเจ็ดลำลูกกา

Bird Athika
30 พ.ย. 2021
สายอีสาน จานด่วน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: แกงอ่อมเนื้อ, ห่อหมกหน่อไม้หมู

สั่งแกงอ่อมเนื้อและห่อหมกหน่อไม้หมู ผ่านไลน์แมนมาทานที่บ้าน ค่าจัดส่งเพียง 10 บาท รอไม่นาน ห่อหมกหน่อไม้หมู ห่อละ 30 บาท ใช้หน่อไม้สด รสชาติกลมกล่อม ไม่เค็มไม่เผ็ดไม่หวาน ทานง่ายอร่อยค่ะ แกงอ่อมเนื้อ แจ้งว่าไม่ทานขม และไม่เผ็ด ได้ตามที่สั่งเป๊ะ ให้เนื้อเยอะ น้ำซุปหอมกลมกล่อมดูเพิ่มเติม

ใช้ส่วนลด วงใน elite 100 บาท90 บาท ไม่ขม30 บาท 30 บาท ใช้หน่อไม้สด รสชาติกลมกล่อม ทานตอนร้อนๆอร่อยมากค่ะ90 บาท เนื้อเยอะมากน้ำ แกงอ่อมรสชาติดี
26 ก.ย. 2021
ใช้โค้ดส่วนลดจาก Wongnai Elite Privileges
Noiy
18 มิ.ย. 2022
ส้มตำอร่อย ลาบปลาดุก อร่อยทุกอย่างเลย
Bsai
27 มี.ค. 2022

โดยรวมรสชาติอาหารอร่อย แต่สั่งห่อหมกปลาดุกไป ได้หมกหน่อไม้มาแทน แอบผิดหวังดูเพิ่มเติม

อนัญญา ใจรื่นเริง
พิมพ์จันทร์ ประภาวงษ์