- รวมรีวิว ร้านอาหาร ร้านนางฟ้าข้าวเพื่อสุขภาพ (ร้านทำเบาะ ปากซอยกุศลส่ง ไม่ต้องเข้าซอย)

รีวิว ร้านนางฟ้าข้าวเพื่อสุขภาพ (ร้านทำเบาะ ปากซอยกุศลส่ง ไม่ต้องเข้าซอย)
16 ม.ค. 2022
ไม่แพง เยอะ อร่อย คุ้ม ไม่ผิดหวัง
สั่งข้าวคลุกปลาทูกับข้าวคลุกกะปิมา อร่อยมากค่ะ ได้เยอะมาก อีกทั้งร้านจัดเตรียมให้ค่อนข้างไว ข้าวนุ่ม เครื่องเคียงผักสดกรอบได้เยอะ ปลาก็ได้มาจุกๆเลยค่ะ ราคาก็ไม่แพงด้วยนะ แนะนำอีกนิดถ้าน้ำปลาพริกเปรี้ยวกว่านี้อีกนิดให้แบบแซ่บๆจะเลิศมาก อนาคตสั่งอีกแน่นอนค่ะจะลองข้าวน้ำพริกต่างๆ สาวกน้ำพริกต้องไม่พลาดดูเพิ่มเติม
26 พ.ย. 2021
อาหารอร่อย กล่องใหญ่มากคะ บริการดี สั่งหลายรอบเเล้วคะไม่เคยผิดหวังเลย❤️😍อ่านต่อ
6 พ.ย. 2021
คุ้ม ตรงปก
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวผัดน้ำพริกโบราณ
เนื่องจากร้านข้าวผัดน้ำพริกที่กินประจำปิดไป เปิดเจอร้านนี้เลยลองสั่งดู ไม่ผิดหวัง ตรงปก คุ้มราคาดูเพิ่มเติม
3 ก.ค. 2021
อร่อย ให้เยอะ ราคาถูก คุ้มสุดๆ
เมนูเด็ด: ข้าวคลุกกะปิ, ข้าวยำปลาทู ไข่เจียว น้ำจิ้มซีฟู้ด, ข้าวน้ำพริกกะปิปลาทูทอด, ข้าวผัดปลาทูน้ำพริกลงเรือ
สั่งร้านนี้ทานบ่อยมากเพราะประทับใจรสชาติอาหาร ข้าวก็เป็นข้าวหอมมะลิ ให้เยอะอีกต่างหาก แถมราคาถูกด้วย คุ้มสุดๆ อร่อยจริงรสชาติเหมือนฝีมือที่บ้านอ่านต่อ